Bán Tương miso làm canh rong biển, súp miso

  • Thread starter moshimoshivn
  • Ngày gửi
Tương miso là một loại gia vị đặc biệt dùng để nấu canh của người Nhật Bản, tương miso được chế biến bằng kỹ thuật lên men đặc biệt từ nguyên liệu là đậu nành, đại mạch và muối. sau đó là ủ trong thùng gỗ kín trong nhiều tháng liền, cuối cùng là ra được sản phẩm đó chính là tương miso.

tương miso thường có 3 màu sắc chính là trắng (tương miso được lên men từ 1 tháng), đỏ (tương miso được lên men trừ 4 tháng), đen (tương miso được lên từ 12 tháng)

Ở Nhật tương miso có rất nhiều cách làm cũng như nguyên liệu để chế biến nhưng chung quy vẫn là những nguyên liệu chính là đậu nành, lúa và muối. Tương miso thường có vị mặn và mùi thơm đặc biệt, ngoài ra tương miso còn chính là thành phần quan trọng trong khẩu phần ăn của người Nhật Bản, là nguồn cung cấp đạm chính.

cách nấu canh rong biển: https://moshimoshi.vn/dau-tuong-miso-nhat-ban

Giá tương miso

Tương Miso trắng Mikochan Miso 1kg (chay mặn dùng được) 147.000
KioHDSr.jpg


Tương Miso J Yusyutst Yo Puro Aka Marukome (Miso đỏ) 1KG 150.000
yfqQsj2.jpg


Tương Miso trắng Shiro Zukuri Miso 1kg 147.000

Tương Miso đỏ Aka Zukuri Miso 1kg (chay dùng được) 183.000
KlWinf0.jpg
 
Back
Top