MIỀN NAM Vách ngăn hoa văn cho phòng của bạn trở nên sang trọng

  • Thread starter thai2607
  • Ngày gửi
T

thai2607

Guest
Với nhà hiện đại, việc phân chia không gian sống hợp lý, đáp ứng nhu cầu, vừa mang cảm giác thông thoáng, tận dụng diện tích mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ chung cho ngôi nhà là vấn đề rất được quan tâm. Một trong những giải pháp thiết kế được ưa chuộng hiện nay là dùng vach ngan hoa van

Vách ngăn phòng khách CNC là giải pháp thiết kế chia không gian cho nhà nhỏ, đồng thời giúp trang trí căn phòng thêm đẹp mắt, độc đáo.

vach-ngan-hoa-van%20(1).JPG

Công Ty Nội Thất Nét chúng tôi hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng những công trìnhvách ngăn phòng khách bằng vách hoa văn hiện đại, chất lượng với giá thành tốt nhất. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng củng cố và đổi mới để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng có nhu cầu cần thi công vách ngăn hoa văn tại HCM hoặc các tỉnh lân cận.

Vách ngăn được sản xuất bằng máy CNC cắt tạo hình. Máy này có thể tạo ra những mảng vach ngan hoa van tai tphcm trang trí đẹp mắt trên nhiều chất liệu. Do đó, vách ngăn được làm từ các loại như: sắt, kính, gỗ, cốt gỗ MDF (phủ lớp Verneer hoặc màu sắc tùy ý). Trên thị trường, tùy vào chất liệu, độ cầu kỳ của hoa văn, độ dày của chất liệu mà mức giá vách ngăn CNC bằng gỗ dao động từ 690.000 đồng đến 1,8 triệu đồng/m2.

Chia phòng bằng vach ngan hoa van là biện pháp tiết kiệm được diện tích căn phòng, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ". Vị trí của vách ngăn thường là giữa khu vực phòng khách và bếp ăn, phòng ngủ và góc làm việc hoặc các không gian khác như phòng thờ, phòng đọc sách, sinh hoạt chung… Ngoài ra ở những ngôi nhà mà phòng khách liền kề cầu thang thì một vách ngăn hoa vănnhỏ sẽ giúp tạo sự riêng tư cần thiết. Để tiện lợi khi cần mở rộng không gian, phân chia các khu vực, gia chủ có thể lắp đặt vách ngăn CNC di động, đóng/mở tùy ý. Tuy có sự phân chia từng khu vực nhưng tổng thể căn phòng vẫn có sự kết nối và điểm nhấn đẹp mắt chính là vách ngăn nghệ thuật CNC. So sánh với việc phân chia không gian bằng tường cố định thì vách ngăn hoa văn đem lại cảm giác thoải mái, linh động hơn. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu, công năng sử dụng không gian của chủ nhà. Về mặt thẩm mỹ, vách ngăn hoa văn CNC còn có thể đem lại sự phá cách cho căn hộ bởi kiểu dáng đa dạng và bắt mắt. Công nghệ cắt CNC có thể tạo ra những vách ngăn, bức tường tạo hình đẹp mắt, nổi bật như hình 3D.

Thông thường vách ngăn hoa văn được khắc trên gỗ MDF, HDF vì ưu điểm giá thành rẻ, thi công nhanh chóng và dễ dàng sơn màu theo sở thích của gia chủ". Điểm tiện lợi của sản phẩm này là các chi tiết tạo hình trên vách ngăn có thể được làm theo yêu cầu. Bản vẽ thiết kế vách ngăn dùng các hình trang trí hợp phong thủy, hợp tuổi hoặc chọn được theo màu sắc chủ nhà yêu thích.

vach-ngan-hoa-van%20(12).JPGVách ngăn hoa văn được sản xuất bằng máy CNC cắt tạo hình. Máy này có thể tạo ra những mảng hoa văn trang trí đẹp mắt trên nhiều chất liệu. Do đó, vách ngăn được làm từ các loại như: sắt, kính, gỗ, cốt gỗ MDF (phủ lớp Verneer hoặc màu sắc tùy ý)

vach-ngan-hoa-van%20(13).JPG

Với nhà hiện đại, việc phân chia không gian sống hợp lý, đáp ứng nhu cầu, vừa mang cảm giác thông thoáng, tận dụng diện tích mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ chung cho ngôi nhà là vấn đề rất được quan tâm. Một trong những giải pháp thiết kế được ưa chuộng hiện nay là dùng vách ngăn phòng khách CNC.

vach-ngan-phong-khach%20(13).jpg

Điểm tiện lợi của vách ngăn hoa văn là các chi tiết tạo hình trên vách ngăn có thể được làm theo yêu cầu. Bản vẽ thiết kế vách ngăn dùng các hình trang trí hợp phong thủy, hợp tuổi hoặc chọn được theo màu sắc chủ nhà yêu thích.

vach-ngan-phong-khach%20(30).jpg

Chia phòng bằng vách ngăn hoa văn là biện pháp tiết kiệm được diện tích căn phòng, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ, rất phù hợp để phân chia vách ngăn phòng khách với nhà bếp, đặc biệt vách ngăn hoa văn để ngăn phòng khách và bếp với báo giá hợp lý nhất sẽ giảm chi phí và có dịch vụ tốt nhất.

vach-ngan-phong-khach%20(34).jpg


Để tiện lợi khi cần mở rộng không gian, phân chia các khu vực, gia chủ có thể lắp đặt vách ngăn phòng kháchCNC di động, đóng/mở tùy ý.

vach-ngan-phong-khach%20(40).jpg

Tuy có sự phân chia từng khu vực nhưng tổng thể căn phòng vẫn có sự kết nối và điểm nhấn đẹp mắt chính là vach ngan hoa van CNC.

vach-ngan-phong-khach%20(45).jpg

So sánh với việc phân chia không gian bằng tường cố định thì vách ngăn phòng khách đem lại cảm giác thoải mái, linh động hơn. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu, công năng sử dụng không gian của chủ nhà.

Về mặt thẩm mỹ, vách ngăn hoa văn còn có thể đem lại sự phá cách cho căn hộ bởi kiểu dáng đa dạng và bắt mắt.

vach-ngan-phong-khach%20(46).jpg
 

Quảng cáo

Top