vật liệu làm hồ nuôi tôm cá

Ngành nuôi tôm, cá đang là một trong những lợi thế rất lớn cho người chăn nuôi tại việt nam. Vì thế để đáp ứng nhu cầu nuôi tôm, cá, chúng ta cần phải trải một lớp bạt nhựa bên dưới (hay còn gọi là bạt nhựa HDPE) ngăn phèn, cải tạo ao tôm chống vi khuẩn…
Sử dụng màng HDPE Hạ Tầng Việt, bạt lót là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch. Màng HDPE Hạ Tầng Việt là vật liệu thiết yếu cho nghề nuôi tôm, cá trong công nghiệp.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bạt lót hồ tôm, cá, chúng tôi luôn tư vấn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm bạt lót hồ nuôi tôm cá tốt nhất, giá thành rẻ, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Với Phương pháp chủ yếu là phương pháp hàn ghép nóng và phương pháp hàn đùn. Mỗi thiết bị hàn đều phải có bộ phận kiểm tra nhiệt độ hàn nhằm đảm bảo đúng nhiệt độ hàn theo yêu cầu, tránh tình trạng quá nhiệt gây cháy mối hàn.

Phương pháp hàn ép nóng (hàn ghép)
Phương pháp hàn này thường được sử dụng khi các tấm màng chống màng HDPE liền kể, ít khi sử dụng để hàn các góc hoặc hàn các chi tiết nhỏ khác.

Thiết bị được sử dụng phải là máy hàn ép nóng, sau khi hàn cho phép kiểm định mối hàn bằng áp suất không khí.
Thiết bị hàn phải có khả năng tự chuyển động, được trang bị bộ phận nêm nhiệt và bộ phận kiểm soát tốc độ nhằm đảm bảo khả năng điều khiển cho máy thợ hàn.

Phương pháp hàn đùn
Phương pháp này chủ yếu sử dụng trong sửa chữa và hàn các chi tiết đặc biệt, hàn các góc cạnh. Phương pháp này cũng tiện lợi trong việc hàn một tấm màng HDPE mới với tấm màng HDPE đã lắp đặt trước đó mà không cần bộ phận nêm trần như trong phương pháp hàn ép nóng. Thiết bị hàn cần được trang bị bộ phận hiển thị nhiệt độ.

Với các công dụng được dùng để chống sạt lở bờ, dậy phèn, đục nước do mưa.

Chống nước bị nhiễm bẩn, nhiễm những mầm bệnh như: rong tảo, những vi sinh vật có hại xâm nhập vào hồ nuôi.

Giúp ngăn cách tốt với môi trường xung quanh nên mực nước và độ phèn ổn định.

Đây là loại màng chuyên dụng, khác với các loại màng khác, có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Nhờ vậy việc thi công nhanh hơn, đơn giản mà không cần quá nhiều nhân công, sử dụng bạt lót cũng giúp duy trì được độ PH trong nước, đảm bảo môi trường sống cho thủy sản một cách tốt nhất, hạn chế tối đa rủi ro, do đó đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Bạt HDPE đen nuôi tôm, cá tại Hạ Tầng Việt có ứng dụng như thế nào?

Được sản xuất từ vật liệu nhựa nguyên sinh, bạt đen nuôi tôm, cá có cường độ co kéo và co giãn cực lớn. Dòng sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp khác nhau. Điển hình nhất phải kể đến là:

Sử dụng làm tấm lót hồ tại khu vực nuôi trồng các loại thủy hải sản như: Tôm, cá, bể cảnh, …

Bạt đen nuôi tôm còn được dùng để lót hồ muối nhằm đảm bảo tính vệ sinh trong quá trình sản xuất.

Sử dụng trong các bãi chôn lấp chất thải rắn hoặc những loại chất thải gây nguy hại đến con người và môi trường tự nhiên. Đây cũng là loại vật liệu phổ biến tại các công trình xử lý rác.

Sản phẩm được dùng để làm hầm Biogas và góp phần không nhỏ vào quá trình xử lý chất thải động vật. Trong trường hợp này, bạt đen nuôi tôm giúp ngăn chặn tình trạng ô nhiễm nguồn nước và nguồn đất.

Dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các nhà máy điện hoặc bể chứa xăng dầu. Bởi bạt đen nuôi tôm có đặc tính không thấm nước.

ƯU ĐIỂM BẠT HDPE tại Công Ty Hạ Tầng Việt:

Tác dụng chống sạt bờ, dậy phèn, đục nước do mưa rửa trôi.

Chống nước bị nhiễm bẩn, nhiễm những mầm bệnh như: rong tảo, những vi sinh vật có hại . . . xâm nhập vào ao hồ.

Chống thẩm thấu, cách ly hoàn toàn môi trường xung quanh

loại bạt có khả năng chịu lực tác động rất cao, tuổi thọ rất cao

tiết kiệm nhân lực, chi phí dọn ao hồ, tiết kiệm thức ăn, do đó đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Địa chỉ mua bạt lót hồ nuôi tôm uy tín tại Hạ Tầng Việt

Khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng thường quan tâm tới những yếu tố như:

Hãng sản xuất.

Giá cả – chi phí.

Chất lượng sản phẩm.

Đơn vị phân phối.

Thực tế hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm từ hàng nhập khẩu, đến hàng sản xuất tại Việt Nam. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện chi phí để bạn đưa ra lựa chọn thích hợp

Trong các dự án nuôi tôm, cá lớn, ứng dụng phương pháp nuôi tôm khép kín, để tạo ra các sản phẩm tôm chất lượng cao thì chất lượng và tuổi thọ của bạt càng cần phải được kiểm soát kỹ càng hơn. Bên cạnh việc lựa chọn các thương hiệu bạt chất lượng, thì việc chọn lựa độ dày bạt phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng.

Là doanh nghiệp phân phối và cung cấp bạt lót HDPE lớn tại Việt Nam do nhà máy Aritex cung cấp, nên Hạ Tầng Việt luôn là nơi có các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cao, độ bền cao và giá trị cả cạnh tranh cao. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn và tìm mua bạt lót hồ nuôi tôm cá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên hệ Hạ Tầng Việt: KINH DOANH TRỤ SỞ HÀ NỘI

Ms Hương: 0932 223 101

Ms Thương: 0934 666 201

KINH DOANH CHI NHÁNH HCM

Ms Hường: 0934 602 988

Ms Linh Nha: 0902 999 803

Mr Lương: 0902 880 700

KHO 17A TÔ VĨNH DIỆN, HÀ NỘI

Ms Lan 0787 666 210

Lễ tân: 0243 6687 283

KHO BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN, HCM

Ms Điệp: 0787 666 070
 
Back
Top