Vì sao nên sử dụng Bộ phun sương FLF Rivulis bốn cửa 10.5 lít?

  • Thread starter Ban_Cong_Xanh
  • Ngày gửi
Ban_Cong_Xanh

Ban_Cong_Xanh

Nhà nông nghiệp dư
#1
he-thong-tuoi-phun-suong-cho-gian-hoa-lan-01-resize-png.21286


Vì sao nên sử dụng Bộ phun sương FLF Rivulis bốn cửa 10.5 lít?
Post By: Bancongxanh.com

Bộ Phun Sương FLF Rivulis Bốn Cửa 10.5 Lít , Tưới Phun Sương , Tưới Tự Động

Hiện nay, trên thị trường việc áp dụng phương pháp tưới tự động đang dần phổ biến. Đối với việc làm mát cây trồng trong nhà kính, vườn ươm hay đơn giản là tưới các vườn lan, chúng ta có thể áp dụng giải pháp tưới phun sương tự động. Và nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm yêu cầu độ mịn của các giọt nước, độ bền sản phẩm cao, yêu cầu đặc tính chống rỉ nước thì bộ phun sương FLF luôn là sự lựa chọn đúng đắn.

Giới thiệu bộ phun sương FLF

cau-truc-bo-phun-suong-4-cua-flf-01-resize-png.21287Cấu trúc bộ phun sương 4 cửa FLF Rivulis
FYF (viết tắt: Fogger Low Flow) là bộ sản phẩm phun sương của thương hiệu Rivulis.
FLF là dạng đầu phun sương hoạt động được trong điều kiện áp suất thấp với cơ chế chống rò rỉ tiên tiến, rất thích hợp sử dụng trong nhà kính và vườn ươm.
Các đầu phun sương FLF được tạo thành từ bốn cửa thoát nước, vòi phun xoáy nước, roong cao sunắp. Khóa chống rò rỉ được thiết kế đặc biệt cho hoạt động chống rò rỉ nước.
Các đầu phun sương có thể dễ dàng kết nối với ống mềm. Để ổn định trọng lượng, nhà sản xuất đã thiết kế thêm thiết bị đối trọng. Thiết bị đối trọng được gắn trực tiếp lên đường ống.
Ngoài bộ phun sương bốn cửa, Rivulis còn cung cấp bộ điều hợp hai cửa phun sương.
Ống dẫn nước PVC đảm bảo sự linh hoạt nguồn nước cho các đầu phun sương, trong khi đối trọng giúp bộ phun sương FLF được thẳng và cân bằng. Trong một vài trường hợp khác, ta có thể sử dụng đầu phun sương đơn được gắn trực tiếp với khóa chống rỉ, sau đó nối trực tiếp vào ống PVC.
Cơ cấu hoạt động của bộ phun sương FLF
Nước thông qua đường ống, tiếp cận với khóa chống rỉ, đẩy miếng mỡ cao su của khóa về phía trước. Đường đi được mở ra và dòng nước chảy vào các đầu phun sương, dòng nước được phân phối đều giữa các đầu phun sương. Tốc độ của dòng chảy được xác định bởi độ lớn lưu lượng nước của một đầu phun sương.
Với đầu phun sương FLF sẽ giúp làm mát cho cây trồng một cách hiệu quả. Sương được tạo ra giúp giảm nhiệt độ cho cây trồng và tăng độ ẩm trong nhà kính. Khi ta đóng hệ thống tưới nước, lượng nước còn lại trong đường ống sẽ tiếp tục được đẩy hết ra ngoài qua đầu phun sương.
FLF là một người bạn thân thiện cho các nhà kính và vườn ươm.

Bảng thông số kỹ thuật

1522056360567-png.21295


Ứng dụng của Bộ phun sương FLF Rivulis bốn cửa 10.5 lít
Tưới giò lan


tuoi-gio-lan-png.21288


Bộ phun sương FLF Rivulis bốn cửa là sự lựa chọn phù hợp cho vườn lan nhà bạn
Lan là loài cây rất nhạy cảm với nước tưới và điều kiện khí hậu. Các loài lan thường luôn yêu cầu không khí mát, độ ẩm cao, việc tưới nước phải thường xuyên và đầy đủ. Tuy nhiên, các giò lan thường được treo trên cao khiến cho việc tưới lan không mấy dễ dàng. Lắp đặt và sử dụng hệ thống phun sương FLF Rivulis bốn cửa giúp cho giàn lan nhà bạn luôn đủ ẩm, cây tươi tốt, ra hoa đều và đẹp.

Tưới làm mát không gian sống

lam-at-nha-png.21289


Làm mát không gian sống là một trong những ứng dụng ưa chuộng của bộ tưới này
Căn nhà của bạn thường xuyên bị nắng chiếu, rất nắng nóng, ngột ngạt. Nhiều khi bạn muốn ngồi tại nhà để làm việc hoặc thư giãn nhưng sự nắng nóng khiến bạn không thể nào tập trung được.
Giàn tưới phun sương có thể giải quyết mối lo này cho bạn, giúp bạn giảm nhiệt độ cho căn nhà, kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng.

Tưới phun sương cho nhà kính

he-thong-may-phun-suong-trong-rau-4-jpg.21290Bộ phun sương FLF Rivulis bốn cửa 10.5 lít
Nhà kính thường có nhiệt độ khá cao do đặc tính kín gió. Tuy nhiên, cây trồng cần phải được duy trì độ ẩm để tăng trưởng và phát triển. Với hệ thống phun sương của Rivulis, việc kiểm soát nhiệt độ trong nhà kính trở nên dễ dàng và tự động.
 

File đính kèm

D

duoclieukhaitam

Lữ khách
#3
Mua hàng có hổ trợ kỹ thuật lấp đặt ko bạn ơi
»
Mua hàng có hổ trợ kỹ thuật lấp đặt ko bạn ơi
 
Ban_Cong_Xanh

Ban_Cong_Xanh

Nhà nông nghiệp dư
#4
Mua hàng có hổ trợ kỹ thuật lấp đặt ko bạn ơi
»
Mua hàng có hổ trợ kỹ thuật lấp đặt ko bạn ơi
chào bạn.
Bên mình sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt bạn nhé,ben mình k đi thi công ạ
Bạn vui lòng để lại số điện thoại bên mình gọi và sẽ tư vấn bạn nhé
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tácTop