Bán Vựa Hào – Cá Bớp Long Sơn BR-VT Ship Tận Nơi .

hoan_ds

Thành viên mới
#1
Gia đình có cơ sở nuôi hào và cá bớp tại bán đảo Long Sơn BR-VT, để thuận tiện trong việc bỏ sỉ cho các mối ở sài gòn . Nên có mở thêm chỗ chung chuyển tại 7/16 linh đông , thủ đức . Nên ngày nào cũng có hàng tươi sống đi trong ngày . Vì thời gian có phần rảnh rỗi nên mình nhận ship hàng cho các quán và anh chị em mua lẻ .

Vài hình ảnh thực tế tại cơ sở ae tham khảo .
Nơi nuôi Hào :


Nơi nuôi cá Bớp.

Hào thu hoạch

Các món ngon thường được chế biến .
Hào Nướng:Với dân nhậu thì Hào nướng là tuyệt nhất. Từng con Hào được đặt lên lò than, chín con nào thì “xào” ngay con đó. Nhắp chung rượu bổ rồi đưa cay bằng một con Hào hãy còn bốc khói thì “đả” hết nói
Hào ăn sống:Muốn thưởng thức vừa vị ngọt của thịt Hào vừa vị cay nồng của tinh dầu cải bốc lên mũi, hãy chọn gọi món Hào ăn sống với mù tạt ( kem Wasabi). Món kén người ăn này còn gọi là Hào tái chanh, do cần dùng chanh để làm Hào“chín” tái.


Cháo hào :Với cái món dễ ăn này, vị ngọt của Hào quyện với mùi thơm của gạo, cộng với vị cay, thơm của tiêu, hành, rau thơm, nấm bào ngư. Cháo nhừ thì đổ Hào vào, nêm gia vị rồi nêm hành là có thể ăn được vì không nên để cháo sôi quá lâu khiến Hào sẽ dai và giảm ngọt thịt.


Điều thú vị và kỳ diệu nhất là chất lượng “chuyện chăn gối” phụ thuộc vào nhiều yếu tố, riêng về yếu tố ẩm thực thì Hào phải được xem vừa là một món bổ dưỡng vừa là “thần dược” cho sinh lực cho cánh mày râu. Nói chung ‘ÔNG ĂN BÀ KHEN – CẢ XÓM THÈM:))
Bảng giáVựa , quán ăn lấy > 20kg/ lần vui long liên hệ trực tiếp .
Cá bớp từ 5-7 kg/ con . hiện tại hết hàng


Ưu thế chất lượng vì hào bắt buổi sáng là trưa chuyển lên sg liền ko để lại qua ngày nên hào đảm bảo mập và tươi sống (yếu tố quan trọng nhất để thưởng thức hải sản) không như vựa hay quán bày bán ở trên này dù còn sống nhưng để qua ngày thứ 2 đã ốm và giảm chất lượng đi rất nhiều . Cho nên mình chỉ đặt hàng trước một ngày để đảm bảo chất lượng .

.

Vui lòng liên hệ
Hotline : 0964 72 5678
Địa chỉ : 7/16 Linh Đông , Linh Đông , Thủ Đức , HCM

Cảm ơn các bạn đã xem tin
[DOUBLEPOST=1397282256,1396757583][/DOUBLEPOST].................................................
 

Last edited:
#3
Cung cấp sĩ & Lẻ Cá Chim trắng , Cá Chim đen đông lạnh . Nhận ship hàng đi toàn quốc. Liên hệ 0932.733.023 ( hoàng )