Hỏi đáp Xe nâng cây cảnh, bonsai 1.7m 1 tấn giá rẻ nhất Việt Nam cho người chơi cây cảnh, bonsai

  • Thread starter khiemrip
  • Ngày gửi
XE NÂNG MẶT BÀN 1 TẤN 1.7 MÉT (ĐẶC BIỆT)

Xe nâng mặt bàn 1 tấn có tải trọng nâng tối đa là 1 tấn, chiều cao nâng 1.7 mét. Sản phẩm rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi chính bởi công dụng nâng hàng dễ dàng và mức giá vô cùng rẻ.

Xe nâng mặt bàn 1 tấn được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực, có mặt bàn dùng để nâng hàng rất an toàn và tiện lợi. Xe nâng mặt bàn 1 tấn vận hành bằng cách kích chân, vặn hoặc bóp xả bằng tay rất dễ dàng và nhẹ nhàng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tải trọng nâng: 1 tấn
- Chiều cao nâng thấp nhất: 500mm
- Chiều cao nâng cao nhất: 1700mm
- Kích thước mặt bàn nâng (dài x rộng x cao): 1200 x 610 x 80mm
- Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, 2 bánh trước cố định, 2 bánh sau xoay
- Xuất xứ: Trung Quốc, mới 100%
- Bảo hành 12 tháng theo phiếu bảo hành đi kèm

ỨNG DỤNG

- Xe nâng cây cảnh có thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản là giải pháp hoàn hảo cho việc xếp, dỡ và vận chuyển các nguyên vật liệu, hàng hóa, máy móc,... với khối lượng 1 tấn lên cao 1.7 mét.

- Xe nâng mặt bàn TT1000 là loại xe nâng dùng để nâng hạ chậu cảnh, chậu kiểng hoặc các loại hàng hóa, máy móc có khối lượng 1000kg, có cấu tạo mặt bàn nâng rộng và sườn nâng hình 2 chữ X chắc chắn giúp nâng hạ dễ dàng, giá thành rẻ, phù hợp tài chính khách hàng.

Xe nâng mặt bàn 1 tấn có cấu tạo mặt bàn nâng rộng và chắc chắn. Dù hàng hóa có cồng kềnh khi được đặt lên xe thì việc nâng hạ sẽ rất dễ dàng giảm thiểu rủi ro. Giá thành rẻ, phù hợp chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất đến khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.
HOTLINE
: 0902 810 638
 Last edited:

Quảng cáoTop