xin giá các loại cây trồng trong công viên

  • Thread starter nguyá»…n đức tuấn
  • Ngày gửi
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
chào mọi người. E đang làm công việc dự toán cho 1 công viên nay rất cần báo giá của các laọi cây để trồng trong công viên như các loại cỏ... Vậy ai có thì xin cho em 1 bản báo giá. Em xin chân thành cám ơn!
Địa chỉ nhận: You_love_blue86@yahoo.com
 


mách nhỏ

anh có thể gọi điện cho anh Công Thảo- Sơn Tây - Hà Nội để hỏi thăm đơn báo giá về cỏ( cỏ Nhật ,cỏ Sân Gol, cây xanh môi trường Đô thị: Bằng Lăng, cau , Bách xanh , Hoa Sữa, cây lá mầu...) 0987351886.chúc anh thành công!
 
Hiện nay trong ngành công viên ở TPHCM vẫn còn sử dụng đơn giá 7480 do Liên Sở Tài CHính Vật Giá và Giao thông công chính ban hành. Bạn có thể tham khảo qua đơn giá này. Với yêu cầu của bạn, với mục đích làm dự toán chắc khó có cơ sở cây kiểng nào cung cấp cho bạn. Bạn phải tự thực hiên công việc khảo sát ở các vựa kiểng.
 
các loại cây trồng trong công viên

em đang cần giá của một số cây trồng trong công viên nhưng em không biết tìm đơn giá ở đâu thi thấy có bài viết trên diễn đàn ghi là đơn giá 7480.
em muốn xin đơn giá 7480 do Liên Sở tài chính vật giá và Sở giao thông công chính của thành phố Hồ Chí Minh. vì em tìm trên mạng mà không có, nếu anh (chị) nào có thì cho em với nha. em cảm ơn rất nhiều!
 
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận


Back
Top