Xin tư vấn mở đại lý gia súc

  • Thread starter tuandn08
  • Ngày gửi
Em xin chào cả nhà em là lính mới/
Kế hoạch sang năm em dự định mở đại lý bán thức ăn gia súc khu vực miền Tây. Em xin có vài câu hỏi xin các anh chị có kinh nghiệm chia sẽ giúp em.
1/ Tình hình giá heo năm sau có bình ổn mức 45k > 50k/kg hay không ?
2/ Ban đầu nên mở đại lý cấp 2 hay cấp 1. Nếu như mở cấp 1 thì cần bao nhiêu vốn và doanh số hằng tháng trung bình là bao nhiêu ?
3/ Nếu mở đại lý bán công nợ thì có mấy hình thức thu hồi công nợ ?
4/ Trên thì trường hiện tại dòng cám nào chất lượng ổn định và giá cả phù họp ?
Em xin cám ơn các anh chị đã xem tin./
 




Back
Top