nguyenhungdung
Moderator
Chào anh em trên diễn đàn.
Tôi nuôi thỏ và ăn nhiều món ăn thịt thỏ, có một món ăn mà trước đây tôi từng được ăn một lần, đó là thỏ quay, rất ngon, lần đó do một người đầu bếp của quán nhậu Sông Nhớ chế biến.
Sau này khi quán Sông Nhớ chuyển đi k còn bán nữa thì tôi không còn dịp thưởng thức món này.
Đặc biệt của món này là sau khi quay, lớp da thỏ rất giòn, nó phồng lên, không dính sát vào thân thỏ, nên có thể bóc ra ăn riêng phần da, mà cái này thì phải nói là tuyệt vời. Còn phần thịt thì được ướp hương vị đặc trưng, ăn ngon mà không ngán.
Ở một số quán nhậu khác họ cũng quay thỏ, nhưng không giống như ở quán Sông Nhớ, lớp da dính sát không giòn và tách rời ra được.
Anh em nào có kinh nghiệm làm món này xin được học hỏi.
Tôi nuôi thỏ và ăn nhiều món ăn thịt thỏ, có một món ăn mà trước đây tôi từng được ăn một lần, đó là thỏ quay, rất ngon, lần đó do một người đầu bếp của quán nhậu Sông Nhớ chế biến.
Sau này khi quán Sông Nhớ chuyển đi k còn bán nữa thì tôi không còn dịp thưởng thức món này.
Đặc biệt của món này là sau khi quay, lớp da thỏ rất giòn, nó phồng lên, không dính sát vào thân thỏ, nên có thể bóc ra ăn riêng phần da, mà cái này thì phải nói là tuyệt vời. Còn phần thịt thì được ướp hương vị đặc trưng, ăn ngon mà không ngán.
Ở một số quán nhậu khác họ cũng quay thỏ, nhưng không giống như ở quán Sông Nhớ, lớp da dính sát không giòn và tách rời ra được.
Anh em nào có kinh nghiệm làm món này xin được học hỏi.