Thảo luận Xốp lưới bọc hoa quả VanCo - Giải pháp cho nhà nông

#1
Mô tả sản phẩm
Công ty TNHH Xốp Nhựa VanCo chúng tôi chuyên cung cấp và gia công theo yêu cầu ngành xốp lưới hoa quảChúng tôi có thể sản xuất theo kích thước theo yêu cầu với chiều dài, chiều rộng của mút xốp lưới phù hợp với sản phẩm của Quý Khách hàng. Sản phẩm được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE nên không chứa tạp chất và không có nguy cơ đóng bám rong rêu lên trái cây. Độ co giãn rất tốt nên rất phù hợp với kích thước của trái cây qua từng thời kì sinh trưởng, giúp trái cây phát triển tốt.

Các trái cây trong quá trình phát triển từ khi thành quả cho tới lúc thu hoạch, thường bị côn cắn, đốt…Khiến hoa quả trở nên nhám, xù xì, hỏng..không bán được giá cao và ảnh hưởng tới chất lượng của hoa quả.

Chúng tôi cung cấp mút xốp lưới bọc hoa quả các loại: Ổi, Thanh long, Táo, Lê..v.v, Các loại mút xốp bọc chai rượu, và các sản phẩm khác.


Chiều Ngang (rộng): Đầu lớn 7,5cm – Đầu bé 5,4cm
Chiều Dài: 10-18cm ( Có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng).
Ưu điểm: Sợi lưới mềm, dai và bề mặt láng mịn, giúp tăng khả năng bảo quản trái ổi khỏi các mối nguy hại từ môi trường và giúp giảm nguy cơ nám da.
Đặc biệt: Xốp lưới hoa quả VanCo được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh nên không chứa tạp chất và không có nguy cơ đóng bám rong rêu lên trái cây. Độ co giãn rất tốt nên rất phù hợp với kích thước của trái cây qua từng thời kì sinh trưởng, giúp trái cây phát triển tự nhiên.


Liên hệ với chúng tôi

Phòng kinh doanh

Công ty TNHH Xốp Nhựa VanCo

VanCo Plastic Co.,LTD

ADD: Lô A2 Đường CN2 Khu CN Từ Liêm, Hà Nội
Phone: +84 462 529 844
Mobile: 097 311 5056 ( Mr.Đăng)
Email: xopnhuavanco@gmail.com
Web: xopvanco.com