Xử lý nước biển phục vụ nuôi trồng thủy sản - Công nghệ nano từ USA

  • Thread starter shrimp
  • Ngày gửi
S

shrimp

Lữ khách
#1
Hiện nay,hầu hết các doanh nghiệp nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam đều gặp phải khó khăn trong vấn đề xử lý nước nuôi trồng thủy sản,đặc biệt là tôm giống. Các phương pháp xử lý truyền thống như túi lọc, Ozone không đảm bảo được chất lượng nước sau khi xử lý có khả năng loại bỏ được các mầm bệnh trong nước biển hay không?
Trước khó khăn này, chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu các nhà sản xuất màng lọc tại USA nhằm cải thiện nguồn cung cấp nước phục vụ cho nhu cầu sản xuất và nuôi trồng thủy sản.
Công nghệ màng lọc nano đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất tôm giống và thủy sản, loại bỏ hoàn toàn các loại Virus, vi khuẩn ,mầm bệnh có trong nước biển mà vẫn giữ lại được hàm lượng muối khoáng trong nước biển.
Hiện nay chúng tôi đang có chương trình chạy thử nghiệm tại các nhà máy và doanh nghiệp sản xuất tôm giống, thủy sản tại Việt Nam nhằm hiểu rõ hơn các vấn đề của doanh nghiệp và đem công nghệ mới gần gũi hơn với nhu cầu cấp bách của ngành.
Ngoài ra, công nghệ màng lọc RO từ tập đoàn Rochem Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên xử lý các loại nước thải khó công nghiệp phục vụ nhu cầu tái sử dụng nước và xử lý nước đạt tiêu chuẩn thải bỏ loại A mà không cần sử dụng bất kỳ hóa chất nào.
Với các đối tác của chúng tôi, đặc điểm công nghệ màng lọc tiên tiến vận hành trong 7 năm và hệ thống vận hành hơn 10 năm mang lại tính ổn định và giá trị sản xuất cao.
Doanh nghiệp có nhu cầu xin liên hệ qua địa chỉ email : engineer@rochem.vnhoặcsđt 01676773915 (www.rochem.vn)
 

Quảng cáoTop