Yến Sào Song Hưng - Mua 100G tặng 1 Hộp Yến Nước Chưng Sẵn

#1
YẾN SÀO SONG HƯNG
CẢM NHẬN YẾN THẬT TRONG TỪNG SỢI YẾN
Hotline: 0918 158 789
www.facebook.com.vn/yensaothiennhiensh
Công ty TNHH Yến Sào Song Hưng chuyên cung cấp những sản phẩm Tổ Yến chất lượng cao.
Với thị trường Tổ Yến rộng lớn như hiện nay, việc chọn 1 nhà cung cấp tin cậy nhằm đảo bảo chất lượng sản phẩm Tổ Yến rất là quan trọng. Vì hiện nay nhiều người vì tham chạy theo lợi nhuận đã làm giả Tổ Yến, làm tăng độ ẩm của Yến. Vì vậy quý khách hàng hãy chọn 1 nơi thật đáng tin cậy để chọn mua thực phẩm bổ sung sức khỏe và làm quà tặng cho bản thân và gia đình.
Tại Yến Sào Song Hưng Tổ Yến đươc nhập từ những nhà yến uy tín tại Việt Nam
Đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng nhất.
Yến Sào Song Hưng hoạt động trên tiêu chí " Gửi niềm tin trao sức khỏe " làm nền tản kinh doanh, Rất hy vọng tại Yến Sào Song Hưng sẽ là nơi để quý khách hàng chọn để gửi gắm niềm tin khi chọn mua những sản phẩm Yến thật tốt và hãy đễ chúng tôi là nơi gửi gắm lại sức khỏe cho quý khách hàng cũng như người thân.
Quý khách chỉ việc chọn sản phẩm và liên hệ chúng tôi để đươc giao sản phẩm tận nhà
Cam kết sản phẩm chất lượng lấy uy tín đầu.
Kính gửi quý khách hàng
(Về các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Công ty Yến Sào Song Hưng)

- Nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn, Công ty Yến Sào Song Hưng thông báo đến quý khách hàng các hình thức thanh toán được áp dụng khi mua hàng trực tuyến như sau:
+ Thanh toán khi giao hàng: Nhân viên Công ty Yến Sào Song Hưng sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn lịch giao hàng. Trường hợp quý khách hàng đi vắng, có thể ủy thác cho người khác nhận hàng thay, Và khi nhận hàng sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng ( Đối với khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
+ Nhân viên bưu điện giao hàng: Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng đến quý khách tại địa điểm mà quý khách hàng đã thông báo cho Công ty Yến Sào Song Hưng. Trường hợp quý khách hàng đi vắng có thể ủy thác cho người nhận và thanh toán tiền thay.
- Đối với trường hợp khách hàng ở ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách hàng vui lòng thanh toán 50% tổng đơn hàng, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhân viên đến giao hàng.
THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
- Tài Khoản ngân hàng ACB ( ngân hàng Á Châu ) : Số tài khoản: 4214 9456 0104 4753 - Họ tên: Lê Thị Thanh Tâm
- Tài Khoản ngân hàng Agribank: Số tài khoản: 540 020 520 9461 - Họ tên: Lê Thị Thanh Tâm
- Tài khoản ngân hàng Vietcombank: Số tài khoản : 056 100 384 6933 - Họ tên: Tạ Huy


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 100GRAM TRỞ LÊN

MUA 100GRAM TỔ YẾN BẤT KỲ TẶNG NGAY 1 HỘP NƯỚC YẾN CHƯNG NHÂN SÂM ( 6 LỌ/ HỘP ) HOẶC NƯỚC YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG ( 6 LỌ / HỘP ), HOẶC 1 LỌ NƯỚC YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN THƯỢNG HẠNG (10 GRAM YẾN / LỌ ) TỪ NGÀY 21/5/2014 ĐẾN NGÀY 31/5/2014

SẢN PHẨM TỔ YẾN MỚI

- Yến Trắng rút lông loại 3(100gr) là Tổ yến đã được nhặt sạch 95% lông và bụi bẩn,chỉ cần ngâm nước khoảng nửa tiếng, rửa sạch là có thể chưng cách thủy dùng ngay. Tổ yến được khai thác từ loại chim yến lớn,trưởng thành. Nên hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Tổ yến có màu sắc trắng hoặc trắng ngà vàng. Đặc biệt khi chưng tổ yến nở gần gấp đôi so với loại tổ yến thông thường.
-Tổ yến trắng rút lông là những TỔ YẾN được thu hoạch tại các đảo yến và các nhà yến ven biển, sau đó tổ yến được sơ chế, loại bỏ các tạp chất bên trong, làm sạch lông 1 cách cẩn thận để tránh làm vỡ vụn và vẫn đảm bảo chất lượng của tổ. Do hàm lượng chất dinh dưỡng trong TỔ YẾN RÚT LÔNG cao, được chọn lựa kỹ càng, độ khó của việc làm sạch trong quá trình rút lông nên giá TỔ YẾN RÚT LÔNG tương đối cao hơn so với các loại khác.
- Khi chế biến Tổ yến rút lông này cần ngâm từ 30 đến 60 phút.
- Lưu ý:
- khi mua sản phẩm các bạn phải bảo quản tổ yến ở nôi khô ráo, thoáng mát, càng tốt hơn khi được bảo quản ở điều kiện lạnh ( Như trong tủ lạnh)
- Thời điểm dùng yến không nên quá gần bữa ăn vì các dưỡng chất của yến sẽ không được hấp thụ hết mà nó sẽ trộn lẫn vào thức ăn và bị đào thải ra ngoài. Tốt nhất là nên dùng yến cách các bữa ăn khoảng 03 giờ hoặc dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất.
- Dùng yến không nên dùng quá nhiều trong một thời gian ngắn mà nên dùng đều đặn để cở thể có thể dễ dàng hấp thụ thường xuyên các chất bổ dưỡng.

CHÂN BẠCH YẾN THÔ​

- Chân Yến là phần tiếp giáp của Tổ yến và vách hang là phần già nhất của Tổ Yến, phần chắc chắn nhất, nên khi khai thác rất dễ bị vỡ. Chân yến thường rất cứng và không tạo sợi, cấu tạo từ những mảnh yến tròn ghép chồng lên nhau.
- Chân tổ yến khi sử dụng rất dòn và nở nhiều, là phần ngon nhất trong Tổ Yến
- Đây là loại chưa làm sạch nhưng thường chân tổ yến rất sạch – ít lông. Thích hợp cho gia đình dùng, không mất nhiều công làm sạch.

QUÀ TẶNG KÈM THEO DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA CHÂN BẠCH YẾN THÔ: Tặng kèm 1 nhíp nhặt lông Yến cao cấp và đường phèn.

TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 4
Để tiết kiệm chi phí hơn trong lúc kinh tế khó khăn, Yến Sào Song Hưng cho ra mắt sản phẩm TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 4: là những tổ bị vỡ trong lúc thu hoạch và nhặt lông, sau đó được tinh chế, làm sạch, đóng khuôn như hình dáng ban đầu, nhằm tiết kiệm chi phí hơn so với những loại yến khác, nhưng chất lượng vẫn giống nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng yến trong gia đình.
- Yến trắng nguyên tổ được thu hoạch tại các đảo yến và nhà yến ven biển.
- Tổ Yến Trắng có màu trắng ngà đến trắng sáng, hơi trong.
- Tổ yến trắng đã qua sơ chế rút sạch lông, làm sạch các tạp chất, bụi bẩn, sau đó được xếp sợi đóng khuôn lại hình dạng như tổ yến ban đầu.
- Đây là những sợi yến đặc biêt (loại 4), được tuyển chọn kỹ nhất, tai lớn, đều, không bị vỡ nát.
- Với sản phẩm Yến Sợi Trắng này, khi chế biến chỉ cần ngâm cho nở, rửa nhẹ lại với sạch là có thể chế biến được. Thời gian ngâm từ 30 phút đến 60 phút
- Hình thức đóng gói: yến sợi trắng được đóng gói trong hộp kín, trọng lượng đóng gói 100 Gram kèm thêm 1 hộp đường phèn, đính kèm cẩm nang chế biến tổ yến và hộp quà sang trọng.
GIÁ: 2.000.000 / 100 GRAM

TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 3
: được thu hoạch tại các đảo yến và nhà yến ven biển. Tổ yến có màu trắng ngà đến trắng sáng và hơi trong. Tổ yến tinh chế đã qua sơ chế rút sạch lông, làm sạch các tạp chất, bụi bẩn, sau đó được xếp sợi đóng khuôn lại hình dạng như tổ yến ban đầu. Đây là những sợi yến đặc biêt (loại 3), được tuyển chọn kỹ nhất, tai lớn, đều, không bị vỡ nát.
- Với sản phẩm Yến Sợi Trắng này, khi chế biến chỉ cần ngâm cho nở, rửa nhẹ lại với sạch là có thể chế biến được. Thời gian ngâm từ 30 phút đến 60 phút.
- Hình thức đóng gói: yến sợi trắng được đóng gói trong hộp kín, trọng lượng đóng gói 100 Gram kèm thêm 1 hộp đường phèn, đính kèm cẩm nang chế biến tổ yến và hộp quà sang trọng.
TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 2​
Yến sào hay còn gọi là tổ yến là 1 trong những món ăn sơn hào hải vị của bậc quyền quý xưa kia . Nhưng trong thời nay món đặc sản quý này rất phổ biến , ai cũng có thể dùng được và là món quá ý nghĩa , sang trọng với tất cả mọi người.
Tuy nhiên , hiện nay có rất nhiều loại tổ yến khác nhau , với hình thức cũng như chất lượng khác nhau .Vậy dùng loại yến nào là tốt nhất, phù hợp với nhau cầu của mình nhất.
Tổ yến được chia làm 3 loại chính: Tổ yến thô, tổ yến rút lông, và tổ yến tinh chế.
YẾN SÀO THIÊN NHIÊN xin giới thiệu đến các anh chị sản phẩm YẾN SÀO TINH CHẾ LOẠI 2:
++ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 2 NÀY:
- Tổ yến tinh chế qua quá trình làm sạch ép khuôn nên tổ yến đã sạch lông , sạch đến 99.9% , nên rất tiện lợi cho người dùng , người không có thời gian hoặc những trường hợp cần dùng yến gấp .
- Tổ yến tinh chế loại 2 được phân loại từ những sợi yến loại 2, không bị vỡ nát.
- Với sản phẩm này khi khách hàng mua về chỉ cần ngâm từ 30 đến 60 phút là có thể đem chưng sử dụng.
TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI 1​
Yến Sào là một loại thực phẩm không chỉ ngon mà còn có lợi ích rất tốt cho sức khỏe con người. Thành phần trong yến sào chứa nhiều khoáng chất tự nhiên như canxi, axit amin, vitamin, protein và chất chống oxy hóa- là những chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể. Do đó, thường xuyên sử dụng yến sào sẽ giúp tăng cường sự hoạt động của các tế bào trong cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch,…
Yến Sào Thiên Nhiên xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Yến Sào Tinh Chế loại 1:
- Yến Sào Tinh Chế loại 1 là sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất phù hợp cho việc sử dụng để bổ sung sức khỏe và dùng làm quà tặng, quà biếu.
- Tổ yến trắng đã qua sơ chế rút sạch lông, làm sạch các tạp chất, bụi bẩn, sau đó được xếp sợi đóng khuôn lại hình dạng như tổ yến ban đầu.
- Đây là những sợi yến đặc biêt (loại 1), được tuyển chọn kỹ nhất, tai lớn, đều, không bị vỡ nát
- Với sản phẩm Yến Tinh chế loait 1 này, khi chế biến chỉ cần ngâm cho nở, rửa nhẹ lại với sạch là có thể chế biến được. Thời gian ngâm từ 30 phút đến 60 phút
TỔ YẾN TRẮNG RÚT LÔNG LOẠI 1
- Tổ yến trắng rút lông là những TỔ YẾN được thu hoạch tại các đảo yến và các nhà yến ven biển, sau đó tổ yến được sơ chế, loại bỏ các tạp chất bên trong, làm sạch lông 1 cách cẩn thận để tránh làm vỡ vụn và vẫn đảm bảo chất lượng của tổ. Do hàm lượng chất dinh dưỡng trong TỔ YẾN RÚT LÔNG cao, được chọn lựa từ những tổ chất lượng nhất, độ khó của việc làm sạch trong quá trình rút lông nên giá TỔ YẾN RÚT LÔNG tương đối cao hơn so với các loại khác.
- Đây là nhưng tai yến thượng hạng, từ 7 đến 11 tai đã đạt 100g
- Tổ yến rút lông là những Tổ yến giữ nguyên vẹn hình dạng Tổ yến lúc ban đầu, Tổ yến được rút lông 1 cách cẩn thận để tránh làm vỡ. Sợi yến này khi ăn ngon hơn các loại yến tinh chế khác.
- Khi chế biến Tổ yến rút lông này cần ngâm từ 30 đến 60 phút.
- Lưu ý:
- khi mua sản phẩm các bạn phải bảo quản tổ yến ở nôi khô ráo, thoáng mát, càng tốt hơn khi được bảo quản ở điều kiện lạnh ( Như trong tủ lạnh)
- Thời điểm dùng yến không nên quá gần bữa ăn vì các dưỡng chất của yến sẽ không được hấp thụ hết mà nó sẽ trộn lẫn vào thức ăn và bị đào thải ra ngoài. Tốt nhất là nên dùng yến cách các bữa ăn khoảng 03 giờ hoặc dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất.
- Dùng yến không nên dùng quá nhiều trong một thời gian ngắn mà nên dùng đều đặn để cở thể có thể dễ dàng hấp thụ thường xuyên các chất bổ dưỡng.
YẾN THÔ NGUYÊN TỔ THƯỢNG HẠNG​
- Yến thô nguyên tổ loại thượng hạng được thu hoạch tại Nhà yến thuộc Nha Trang - khánh hòa.
- Ưu điểm:
+ Yến thô loại thượng hàng rất ít lông, ít tạp chất, Tổ yến lớn, rất tiện lợi cho việc làm sạch các tạp chất và lông yến.
+ Độ ẩm: Tổ Yến được làm khô ráo 100%, tránh tình trạng Tổ Yến còn độ ẩm sẽ làm tăng khối lượng
- Trước khi chế biến Tổ Yến thô cần được ngâm nước làm sạch lông và các tạp chất, bụi bẩn.
***** QUÀ TẶNG KÈM THEO KHI MUA YẾN THÔ: 1 NHÍP DÙNG ĐỂ LOẠI BỎ CÁC TẠP CHẤT VÀ LÔNG *****
Yến sào song hưng - giảm 20% trên tất cả các sản phẩm nhân dịp 30/4 - 1/5

TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN THƯỢNG HẠNG ( 100% TỔ YẾN )
- Tổ yến chưng đường phèn loại thượng hạng của Yến Sào Song Hưng là sản phẩm yến đầu tiên tại Việt Nam được chế biến với hàm lượng 100% Yến nguyên chất và đây là sản phẩm thay thế tốt nhất cho những sản phẩm yến tinh chế.
- Tổ yến chưng đường phèn thượng hạng được chế biến với hàm lượng Tổ yến cao hơn so với các loại thông thường có trên thị trường. Sản phẩm này phù hợp với những khách hàng không có thời gian chế biến các loại Tổ Yến thô và có nhu cầu sử dụng ngay.
- Sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng, đặc biết rất tốt cho người gầy yếu, người lớn tuổi, suy nhược cơ thể...
- Khi sử dụng lắc nhẹ và ngon hơn khi uống lạnh.
- Lưu ý về bảo quản: Để nơi khô mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nên bảo quản lạnh và dùng trong vòng 24h sau khi mở nắp.
- Quy cách: Hộp 12 lọ, 70ml/ lọ. (10 Gram Yến / Lọ)
- Giá sản phẩm: 2.160.000/ hộp/ 12 lọ
- Giá bán lẻ: 180.000/ lọ

TỔ YẾN CHƯNG NHÂN SÂM
- Mùa hè thật nóng phải mọi người, nhắc đến mùa hè ai cũng ngao ngán mệt mỏi vì thời tiết nóng nảy, thời tiết như vậy nên đa số mọi người sẽ ngao ngán việc ăn cơm và miệng cũng chẳng buồn ăn nữa. Nhưng bỏ ăn là một tác động rất xấu đến sức khỏe, nếu kéo dài sẽ dẫn đến cả tình trạng suy dinh dưỡng, thiếu chất làm cơ thể mệt mỏi.
- Vì vậy hãy chọn cho bạn và gia đình 1 giải pháp tối ưu nhất để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Tổ Yến chưng nhân sâm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể trong những ngày hè nóng nực như thế này.
TỔ YẾN CHƯNG KHÔNG ĐƯỜNG​
- Nước yến thiên nhiên không đường Song Hưng được chế biến từ tổ yến thật 100%. Sản phẩm với công thức đặc biệt dành cho người sử dụng muốn có được lợi ích sức khỏe từ Tổ Yến nhưng lại lo ngại lượng đường trong sản phẩm.
- Sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng, đặc biết rất tốt cho người gầy yếu, người lớn tuổi, suy nhược cơ thể...
- Khi sử dụng lắc nhẹ và ngon hơn khi uống lạnh.
- Lưu ý về bảo quản: Để nơi khô mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nên bảo quản lạnh và dùng trong vòng 24h sau khi mở nắp.
- Quy cách: Hộp 12 lọ, 70ml/ lọ.
Giá sản phẩm: 220.000/ Hộp/ 6 lọ

CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN TỪ TỔ YẾN
1/ TỔ YẾN CHƯNG KÈM VỚI SỮA
...Dành cho cả trẻ em và người lớn ...
- Để thay đổi khẩu vị khi dùng Tổ yến thời gian dài, Yến Sào Song Hưng xin giới thiệu đến quý anh chị món Tổ Yến chưng kèm với sữa
* Nguyên liệu: một tai yến sào đã sơ chế, một hộp sữa tươi ( Không đường hoặc có đường tùy theo nhu cầu). Nếu một bé dùng thì chưng khoảng 1/3 tai yến to hoặc 1/2 tai yến nhỏ.

* Chế biến:
- Tùy theo định lượng người dùng, cho 1/2 hoặc 1 tai yến ngâm vào nước ấm khoảng 30 độ.
- Thời gian ngâm tai yến trong nước ấm là khoảng 20 phút hoặc có thể lâu hơn tùy tai yến to-nhỏ-già-non và ngâm cho đến khi yến nở mềm ra trong nước thì vớt ra.
- Sau khi ngâm tai yến nở mềm ra thì gạn bỏ nước rồi cho yến vào nồi chưng cách thủy cùng sữa tươi với lượng vừa đủ.
- Khi chưng cách thủy thì đậy kín nắp rồi cho LỬA NHỎ khoảng 30 phút đến khi có dấu hiệu nổi bọt sôi là vừa chín tới và có thể sử dụng được.
2/ CHÈ YẾN HẠT SEN CHO NGÀY CỦA MẸ​
- Món chè yến hạt sen là một món ăn bổ dưỡng dành cho gia đình Vì thế, trong Ngày của mẹ sắp tới (12/5), chị em hãy nấu chè yến hạt sen để dành tặng cho gia đình và mẹ của mình nhé!! Yến sào là một trong tám món ăn bổ dưỡng, có tác dụng tăng trí nhớ, phục hồi cơ thể khi bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu. Tổ yến chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già...
- Nguyên liêu:
+ Tổ yến: 1 tổ
+ Hạt sen
+ Táo đỏ
+ Đường phèn
- Cách làm:
+ Bước 1: Ngâm tổ yến đã được làm sạch lông từ 15 đến 20 phút
+ Bước 2: Hạt sen tách bỏ vỏ và tâm ( nếu dùng hạt sen tươi, dùng sen khô thì rửa sạch và ngâm cho sen nở), đun với 1 bát nước đầy cho sen mềm.
+ Bước 3: Khi hạt sen mềm, thêm táo khô vào đun sôi khoản 10 phút nữa cho táo nở
+ Bước 4: Cho hạt sen, táo và yến đã làm sạch, đổ nước ninh hạt sen vào, đậy nắp.
+ Bước 5: Cho thố vào 1 nồi nước sao cho chỉ ngập đến 1/3 thố để tránh nước sôi tràn vào trong thố. Đậy nắp và đun cách thủy trong vòng 30 phút
+ Bước 6: Khi yến chín, thêm ít đường chỉ vừa miệng ăn vào thố, tiếp tục đun cách thủy khoản 10 phút nữa rồi tắt bếp
Bước 7: Nhấc thồ ra ngoài và múc ra từng chén, có thể để tủ lạnh để ăn mát
LƯU Ý: Yến sào chỉ nên nấu độ ngọt vừa phải, không nên nấu quá ngọt sẽ làm giảm tác dụng của yến. Tốt nhất nên ăn chè hạt sen trước khi đi ngủ để yến phát huy tác dụng bồi bổ cơ thể.
Chúc bạn thành công với món chè yến hạt sen để tặng cho gia đình và mẹ của mình trong ngày của mẹ nhé