MIỀN NAM YOO MILK – MANG ĐẾN THIÊN NHIÊN BÊN TRONG CÁNH CỬA TỦ LẠNH NHÀ BẠN

Yoo Milk là dòng sản phẩm sữa hạt cao cấp của Thái Sơn Foods. Sản phẩm được sản xuất với dung tích 568ml/1 bình. Chúng tôi đặt tiêu chí sản phẩm thiên nhiên và tiện dụng lên hàng đầu, giúp bạn bổ sung dinh dưỡng tiện lợi. Yoo Milk với vị sữa mát lành sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Yoo Milk với những sự lựa chọn đa dạng như: Sữa Hạt Sen Lotus, Sữa Gạo Lứt Ohsawa, Sữa Đậu Nành Soya. Kết cấu xinh xắn của vỏ chai khiến bạn muốn vuốt ve mọi lúc. Sẽ rất xinh nếu bạn đặt Yoo Milk dễ thương trong góc nhỏ tủ lạnh nhà bạn, để khi bạn mở cửa tủ lạnh ra bạn sẽ thấy ngay một thiên nhiên đang vẫy chào bạn. Từ màu sắc đến mẫu mã đều được Thái Sơn Foods trau chuốt tỉ mỉ để thể hiện sự trân trọng đến một nửa xinh đẹp của thế giới. Đặc biệt, Yoo milk còn có dụng ý khi thiết kế dạng bình 568ml là để người tiêu dùng để vừa vào ngăn nhỏ phía sau cánh cửa của tủ lạnh. Đó là cách Thái Sơn Foods tạo nên một thiên nhiên thu nhỏ sau cánh cửa tủ lạnh cho bạn. Cùng điểm qua các sản phẩm chính của nhà Yoo Milk nhé!
[IMG]


Sữa Hạt Sen Lotus Yoomilk với thành phần chính là Hạt Sen Tươi. Sản phẩm như một loại thức uống bổ sung dưỡng chất hằng ngày cho cơ thể, giúp an thần, dưỡng nhan. Yoomilk hiểu phụ nữ cần gì, và mong muốn gì, đây chính là lý do Yoomilk cho ra đời dòng thức uống hạt sen này.

Sữa Gạo Lứt Ohsawa Yoomilk với thành phần chính là Gạo Lứt - một thành phần không thể thiếu trong phương pháp thực dưỡng Ohsawa - bổ dưỡng. Thái Sơn Foods đã lấy cảm hứng từ phương pháp thực dưỡng để tạo nên thức uống đặc biệt dành cho những người phụ nữ thương yêu, giúp họ thanh lọc cơ thể nhẹ nhàng.

Sữa Đậu Nành Soya Yoomilk là một thức uống giàu giá trị dinh dưỡng với thành phần chính là Đậu Nành. Sản phẩm cung cấp năng lượng, giúp cơ thể hoạt động ở mức tối ưu. Đây là thức uống quen thuộc trong mọi gian bếp của phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, Yoomilk đã nổ lực rất nhiều để mang lại cảm giác mới mẻ cho thức uống tưởng chừng như đã quá đỗi thân thuộc.
[IMG]


Yoo Milk như một món quà nhỏ xinh xắn, đáng yêu mà Thái Sơn Foods dành tặng riêng đến những người phụ nữ bận rộn, chăm lo gia đình, không có nhiều thời gian cho bản thân. Yoo Milk đến bên bạn nhẹ nhàng… những cảm xúc được lắng nghe…

Hãy để Yoo Milk đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày như một người bạn nhỏ đáng yêu mang bạn khỏi cô đơn…

>> Xem thêm tại:
Website: Yoo Milk
Website đặt hàng: Shop Thái Sơn Foods
Fanpage: Yoo Milk
Xem thêm: Lợi ích của sữa bắp đối với cơ thể
 
Địa chỉ
2C Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình
Số điện thoại
0911812589

Quảng cáo

Top