• Bột Yến Mạch

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 2/2/12

    1. zzm0907 Nhà nông nghiệp dư

      [​IMG]

      Đại lý phân phối sản phẩm bột Yến Mạch - sản phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ . Các bà mẹ thông thái hãy chọn cho con mình , gia đình mình sản phẩm tốt này để chăm sóc sức khoẻ cho cả nhà nào ..
      Giá 42k 1 hộp 400g
      Liên hệ . MR Khoa 0946455586</SPAN>
      Bột Yến Mạch là sản phẩm được làm từ mầm của lúa mạch vì vậy rất giàu chất dinh dưỡng , vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khoẻ
      Đây là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên , không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào . Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt dành cho trẻ em từ 5 tháng tuổi trở lên , người ốm và người cao tuổi .
      Thành phần dinh dưỡng
      Trong 100g sản phẩm :
      -Năng lượng 328 kcalo
      -Đạm 10,3g
      -Chất béo 1,0g
      -Hydrat cacbon 67,7g
      -Chất xơ 0,2g
      fficeffice" />
      Vitamin và khoáng chất
      -B1 0,14mg
      -B2 0,14mg
      -B6 0,17mg
      -PP 1,20mg
      -Kẽm 0,59mg
      -Canxi 20,0mg
      -Magie 18,0mg
      -Phopho 85,0mg
      -Sắt 1,0mg

      Hướng dẫn sử dụng
      Bột Yến Mạch được dùng rộng rãi ở Châu âu , vì rất ngon và bổ dưỡng khi quấy với bột với sữa , trứng , nước xương hoặc thịt (tôm,lươn,…)bằm cho trẻ em từ 5 tháng tuổi trở lên , người ốm , người cao tuổi bởi vậy Bột Yến Mạch được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của nhà trẻ, trường học , bệnh viện hay ở các gia đình có em bé , người già .
      Ngoài ra bột có thể ứng dụng làm bánh , bọc thịt , cá tôm khi chiên hoặc trộn với thịt (cá,tôm..) bằm ,trứng và gia vị rồi chiên làm chả .
      + Nấu với sữa :
      Lấy 2 muỗng canh bột hòa với 300ml nước ( 1 bát nước đầy ) đun , khuấy đều 5-7 phút sau khi sôi cho đường và 1 muỗng canh sữa đặc hoặc sữa bột bỏ thêm 1 ít bơ cho vị thơm ngon . Nếu nấu với sữa tươi thì lấy 2 muỗng canh bột hòa với 180ml sữa tươi và 120 ml nước ( gần ½ bát ) đun , khuấy đều khoảng 5-7 phút sau khi sôi cho đường và 1 ít bơ tùy khẩu vị . Có thể thay bơ bằng dầu ăn .
      + Nấu với trứng
      Lấy 2 muỗng canh bột hòa với 300ml nước ( 1 bát đầy ) đun ,khuấy đều 5-7 phút sau khi sôi cho1 quả trứng đánh sẵn , bỏ thêm đường hoặc muối và ít bơ ( dầu ăn ) cho vị thơm ngon .
      +Nấu với nước xương , thịt bằm
      Lấy 2 muỗng canh bột cùng ít thịt (tôm , lươn..)băm với 300ml nước hoặc nước xương đun sôi , khuấy đều 5-7 phút đến khi chín cho gia vị , dầu ăn vừa đủ.

      Những công dụng bất ngờ của bột yến mạch
      - Bột yến mạch không chỉ là một loại thực phẩm bổ dưỡng, mà còn có những công dụng khá bất ngờ đối với sức khỏe.

      Chăm sóc da mặt
      Theo bác sĩ chuyên khoa da liễu Amy Wechsler đến từ ffice:smarttags" />New York, mặt nạ bột yến mạch có công dụng tẩy các chất bẩn nơi lỗ chân lông trên mặt, nhờ có dưỡng chất saponin chống lão hóa hiệu quả và làm mịn da.
      Pha 1/2 ly bột yến mạch với 1/2 ly nước nóng, 1/4 ly mật ong, quấy đều cho sánh, để nguội và thoa một lớp mỏng, đều lên mặt. Để mặt nạ 10 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.
      Thực phẩm ăn kiêng
      Từ bột yến mạch, có thể chế biến rất nhiều món ăn ăn kiêng ngon miệng như bánh nướng, bánh kếp, bánh mỳ nướng…Bạn sẽ hấp thụ được lượng chất xơ gấp đôi so với hàm lượng mà các chất bột khác mang lại, nhưng lại chứa rất ít calo.
      Tăng khả năng vận động của cơ bắp
      Bạn có cơ sở để tin rằng ăn bánh làm từ bột yến mạch giúp bạn làm việc lâu hơn, sự vận động của cơ thể dẻo dai hơn. Các nhà khoa học Anh đã chỉ ra rằng nên ăn các thực phẩm làm từ bột yến mạch 3 tiếng trước khi làm việc, đặc biệt là công việc đòi hỏi vận động nhiều. Bột yến mạch sẽ giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng và cung cấp năng lượng triệt để cho cơ bắp.
      Chống ung thư
      Ăn sáng với bột yến mạch mỗi ngày sẽ giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư vú. Đặc biệt đối với phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh, có hiện tượng thừa chất xơ từ các loại ngũ cốc, thì bột yến mạch sẽ giúp giảm nguy cơ tăng lượng chất xơ trong cơ thể, điều hòa nội tiết.</SPAN>
       
      Đang tải...
    2. binhboong_199

      binhboong_199 Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      24
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      sinh vien
      Cao con Trăn Nguyên chất 100% không giả dối...được làm trên Tây Nguyên BUôn Ma Thuột....giá rẻ nhất Việt Nam..tặng người thân..chữa bệnh xuơng khớp
      Cao trăn: chữa bệnh xương khớp

      Do trăn có giá trị cao trong kinh tế và y học, nên nghề nuôi trăn đã hình thành và phát triển ở nhiều gia đình, việc tự sử dụng cao trăn trong nhân dân cũng rất phổ biến; cao trăn được nấu cũng không phức tạp lắm.

      Sau khi nấu thành cao, thường cắt thành miếng 50-100g, gói giấy bóng hay polyethylen; bảo quản trong thùng kín, dưới có lót ít vôi hay gạo rang chống ẩm, hoặc để nơi khô ráo. Cao trăn có tác dụng giảm đau, trừ phong thấp; cao trăn rất giàu các nguyên tố vi lượng, giàu thành phần chất đạm và các a xít a min tự do là những chất có tác dụng bồi dưỡng cho hệ cơ xương khớp, bồi dưỡng tế bào; giúp điều trị đau xương khớp rất hiệu quả, nhất là đau cột sống. Liều dùng hằng ngày 5-10g cao cắt mỏng; hòa trong rượu hâm nóng hoặc uống lẫn với một số vị thuốc khác để chữa đau xương khớp; thêm ít mật ong mà uống để kích thích ăn uống, tăng trưởng (cao trăn kích thích tăng trưởng cao hơn so với cao hổ cốt, cao dê, cao voi, cao chó); cao trăn rất tốt cho người cao tuổi; phụ nữ có thai và trẻ em không được dùng cao trăn.

      Ngoài ra, một số bộ phận khác của con trăn cũng được sử dụng làm thuốc dưới góc độ đông y:

      - Thịt trăn: có tác dụng tăng sức, giảm đau nhức, tê mỏi; chữa yếu sức, kém ăn, nhức mỏi ở phụ nữ sau sinh; dùng dưới dạng ruốc, ăn hằng ngày.

      - Máu trăn: pha rượu uống chữa hoa mắt, choáng váng, mỏi lưng; người tăng huyết áp không được dùng.

      - Mỡ trăn: dùng bôi vết bỏng, nước ăn chân; dân gian dùng mỡ trăn rang ăn với cơm chữa hen suyễn. Có người nói mỡ trăn bôi vào da có tác dụng làm cho râu tóc không mọc ra ngoài mà mọc ngược vào trong, theo GS. Đỗ Tất Lợi viết trong sách "Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam" thì chưa có ai kiểm tra thực hư như thế nào.

      - Da trăn: có tác dụng làm săn, chống loét; được dùng như sau: đem da trăn nướng giòn, tán bột, trộn với bột mai mực, bột chu sa phi và muội nồi (lấy ở nồi đồng hay nồi đất) lượng bằng nhau, dùng tăm bông tẩm thuốc, bôi nhiều lần trong ngày chữa lở miệng, loét mũi.

      Nguồn: http://baoquangnam.com.vn/index.php?...003&Itemid=128
      http://suckhoedoisong.vn/89p0c60/cao...u-cot-song.htm
      bán 200.000đ/ 1 lạng
      ai có nhu cầu liên hệ mua qua sđt: +0938190809 (gặp Bình, nhu cầu HA NOI, TPHCM,va nhu cau TOÀN QUỐC)
      +0982129555( nhu cầu tp Buôn ma thuột, 259/21e Phan Bội Châu-tpbmt-dăk lăk)
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...