Cần mua hoăc thuê đất lam trang trại

#4
ở nước ngoài thì sao mà mua bán đất được hả bạn. còn nếu bạn ở yên dũng thì mạn núi cô tiên gần chùa La dân bỏ không đất nhiều, bạn có thể hỏi xem. mình cũng có mảnh ở đó. mà đất chỗ đó thiếu nước mùa khô, cũng cần làm nhiều việc lắm.
 

hongkyonline

Nhà nông tập sự
#5
Quote: Hòa bình vùng nào vậy bạn. Cho mình xin địa chỉ + giá vào mail. hoangtungvfu@gmail.com. bạn mô tả sơ qua về đất cho mình nhé. Dc mình sẽ đi xem đất. Thank

Dear ; Hoangtung

Bên mình đang phát triển nông nghiệp tại Hòa Bình, lô đất 18 Ha thuê của tỉnh Hòa Bình là một thung lũng bằng phẳng đất hoa màu, biệt lập đã có đường, hạ tầng Trạm điện, giếng khoan 10m3/h, nhà điều hành, rào bảo vệ... tại xã Long Sơn - Lương Sơn cách BigC HN 70km hiện nay đang trồng cây ăn quả, còn khoảng 3ha mình muốn cho thuê hoặc hợp tác với người làm Nông nghiệp hướng hiện đại có giá trị cao . nếu Bạn làm theo hướng đó có thể thuê hoặc hợp tác?
+ giá đất khu vực cho loại trên khoảng 500t/ha.

Mình còn khu khác đất xấu hơn ở Lương Sơn, thuận tiện giao thông, biệt lập. là đất Rừng sản xuất phải san đồi cải tại mặt bằng .
+ giá đất khu vực cho loại trên khoảng 200t/ha.

Do mình ít kinh nghiệm nông nghiệp, Mục đích chính của mình là cần người Cộng hưởng để phát triển, cùng nâng cao giá trị.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH