Kênh Thông Tin Giá Gà Thịt Và Gà Con Khu Vực Miền đông Nam Bộ

#1
bà con cô bác ơi, ai quan tâm đến giá cả thị trường gà thì cùng chia sẻ thông tin thị trường nhé.
Đồng Nai: gà tam hoàng 30000/kg
gà trắng 26000/kg
gà thả vườn 70000/kg
 

sakumo

Nhà nông tập sự
#2
cho em hỏi để biết giá cả gà cả ga thịt và con giống thì xem ở đâu???
em đang gặp khó khăn trong việc này mong các bác giúp đỡ
 
N

nguyenanvn2907

Guest
#3
giá gà trắng hiện nay trên thị trường chỉ 23000 đồng ah, thực phẩm tăng, vận chuyển tăng, mà giá thế, nông dân điêu đứng đây...
 
#4
AE nào vừa bán gà thịt, thả gà con gía bao nhiêu thì cho ae biết zới đẻ kenh thong tin được cập nhạt mới và kịp thời
<input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="if(typeof(jsCall)=='function'){jsCall();}else{setTimeout('jsCall()',500);}" id="jsProxy" type="hidden"><input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="if(typeof(jsCall)=='function'){jsCall();}else{setTimeout('jsCall()',500);}" id="jsProxy" type="hidden">
 

Trường Giang

Nhà nông chuyên nghiệp
#5
Chuyển qua box Chăn Nuôi và đưa lên chú ý cho mọi người dễ đọc nhé! Bà con bán gà thì vào cho cái giá để mọi người cùng nắm.
 
#7
chà gà con lương phượng mình mới bắt cách đây 1 tuần giá 13000 bạn bắt gà gì mà 15000 cao thế không biết giá gà thịt có lên không nhỉ?
<input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="if(typeof(jsCall)=='function'){jsCall();}else{setTimeout('jsCall()',500);}" id="jsProxy" type="hidden">
 

sealight

Nhà nông tập sự
#8
Mình bán gà ta giống:
1. Gà con 12 ngàn/con 4 ngày tuổi.
2. Gà con 13 ngàn/con 1 tuần tuổi.
=> Gà đẹp, cho xem gà trước khi quyết định bắt, thấy gà bố mẹ, giá này bắt tại trai. Những ai có khả năng tới trại bắt thì liên hệ với mình nhé.
Địa chỉ: ấp 6, xã Lâm San, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai.

Đt: 0909 639 255

đây là hình gà con 3 ngày tuổi:

Cám ơn đã đọc tin.
 
Last edited:
#9
Cho em hỏi gà Tam Hoàng và Lương Phượng khác nhau không?Hiện tại người ta nuôi giống`ga2 nào nhiều hơn?Cho em hỏi giá gà gà ta,Lương phượng ở chỗ các anh là bao nhiêu?Chỗ em gà ta trống 75 mái 85.
 
#10
Gà Tam hoàng có bộ lông màu vàng nhạt (màu lông tương đối đồng nhât), chân vàng, mỏ vàng (nên được gọi là gà Tam hoàng), đuôi có lông đen lẫn vào, cơ thể hình tam giác, thân ngắn, lưng bằng, chân ngắn, hai đùi phát triển, chiều cao trung bình, trọng lượng khoảng 2 đến 4 kg (nuôi đến tháng thứ tư), một con gà Trống trưởng thành trung bình nặng từ từ 2,5 - 4 kg, gà Mái trưởng thành năng từ 2 - 2,5 kg, thịt gà vàng và rất chắc thịt (nguồn wikipedia)

theo thông số này thì gà tam hoàng và lương phượng có trọng lượng tuơng đương nhau, màu lông của gà lương phượng có nhiều màu lốm đốm hơi giống gà ta nhưng đậm hơn, có tể nuôi nhốt và nuôi thả đều được. hiện tại mình thấy ở cổ mình thì toàn là lượng phượng nhưng người ta vẫn cứ gọi là tam hoàng, mình không biết tế nào cho đúng nữa. Hiện tại người ta chỉ nuôi tù 2 tháng đến hai tháng rưỡi thôi, trọng lượng trung bình từ 1.7 - 2.0kg (theo mình biết là thế có gì không đúng mong mọi người đừng cười nhưng hãy góp ý, nhưng theo mình box này chủ yếu là cập nhật giá).
<input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="if(typeof(jsCall)=='function'){jsCall();}else{setTimeout('jsCall()',500);}" id="jsProxy" type="hidden">
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH