Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly. You should upgrade or use an alternative browser.
Chăn nuôi
Chăn nuôi là hình thức nuôi lớn vật nuôi, bao gồm gia súc, gia cầm ... là ngành nghề đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hiện đại.
Chào các Pro, Bro!!!!!
Minh đang có nhu cầu mua khoảng 10con Bò về nuôi vỗ béo và 3 cặp Bò Mẹ+Nghé về nuôi lâu dài......theo tư vấn là nên mua Bò Campuchia sẽ hiệu quả hơn????mình chọn hướng mua ở Khu vực huyện TINH BIÊN-AN GIANG cho gần nhà!!!
Nay xin mọi người tư vấn giúp đỡ môi giới hoặc chào giá bán: chủng loại bò, giá tiền, cách thức giao dịch.....???
Xin cám ơn mọi người!!!
Lúc nảy vô tình đi ra sau, vỡ mấy cục đá và gạch lên kiếm rết để bắt, rết thì có 2 con nhỏ, còn con gián như thế và nhỏ hơn nhiều lắm và chưa thấy con nào to hơn
Cho em hỏi con này cho gà và cá ăn được không ?
Con đó có chất dinh dưỡng gì tốt cho ngành chăn nuôi mình không ?
Chào cả nhà, em hiện đang có ý tưởng nuôi heo thịt, theo kiểu thả vườn để chất lượng thịt tốt, với lại phù hợp với tập tính tự nhiên của heo nên em nghĩ heo sẽ khoẻ mạnh, ít bệnh. Mọi người thấy có được ko ạ! Mọi người cho em ý kiến với. Em cám ơn
e mới bắt đầu học nuôi gà thả vườn các bác đi trước ai có kinh nghiệm về cách chọn con giống, thức ăn và phòng dịch mà chi phí thấp k ah. Em chưa có nhìu vốn và kinh nghiệm nên e chưa giám nuôi nhiều. E cảm ơn
1. Cho mình hỏi thỏ mẹ đang trong quá trình nuôi con mà hay gục đầu xuống chuồng và hay chảy nước dãi là thỏ mẹ đang mắc phải bệnh gì và cách điều trị như thế nào?
2. Cho mình hỏi thêm là vắc xin bại huyết với tụ huyết trùng ở thỏ thì mình có thể mua ở đâu. Mình ở Phú Yên mình có hỏi các trạm thú y nhưng không thấy có.
Mình mới nuôi thỏ nên không am hiểu nhiều về các bệnh và cách điều trị ở thỏ. Mong các bạn giúp đỡ đỡ!!
Chào các bác! e mới tập tành nuôi gà.nhưng đang ngại nhất là vấn đề đầu ra.hiện e vẫn đang mới vào nghề nên chưa biết quá trình để mang gà ra thị trường như thế nào .vậy mong các bác giúp đỡ chia sẽ kinh nghiệm về vấn đề đầu ra .giúp dùm e với vì gà e 1 tháng nữa là xuất bán rồi mà vẫn chưa tiềm được đầu ra.e định là phải bắt ra chợ ngày bán vài con như thế có được không các bác.mong các bác chia sẻ.
Hiện tại bầy gà em bị bệnh nhu tiêu đề em đang trị cầu trùng và tiêm kháng thể tg 2lần sau thấy nó còn rút và nóng h không bit làm sau mong các ace giúp với
thân chào!!!!!
Nuôi gà số lượng lớn nên việc cho gà uống nước mất nhiều thời gian quá. Nên em đang nghiên cứu thiết kế cách cho gà thả vườn uống nước tiện lợi, nhanh và vệ sinh. Kính xin các bậc tiền bối đi trước chia sẻ cho em chút kinh nghiệm với ạ.
Hiện tại nhà vợ mình có khoảng hơn 2ha đất đồi tại Ninh Bình. Mình muốn phát triển đàn gà đồi, nuôi thả tự nhiên, nhưng chưa có tý kinh nghiệm gì về nuôi gà cả. Các bác đánh giá xem chi phí nuôi 1kg gà hết nhiều không? giá gà ở quê khoảng 100k/kg, dự tính nuôi khoảng 6 tháng mới suất thì lợi nhuận trên 1kg gà khoảng bao nhiệu ạ. Thanks cả nhà
Các pro vào cho ý kiến đi ạ