Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly. You should upgrade or use an alternative browser.
Chăn nuôi
Chăn nuôi là hình thức nuôi lớn vật nuôi, bao gồm gia súc, gia cầm ... là ngành nghề đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hiện đại.
Em viết sai tiêu đề mong mod fix giúp em nuôi nhím hiệu quả kinh tế thế nao em xin cảm ơn.
Lời đầu tiên cho em gửi lời chào các bác
Năm nay em 30t ở Thái Bình.
Em đang có ý định đầu tư chuồng trại để nuôi nhím. Tuy nhiên hỏi ý kiến của anh trai kĩ sư lâm nghiệp ông bảo nuôi nhím giá trị không cao, còn rẻ hơn nuôi gà. Giá nhím thịt hiện nay chỉ khoảng 150k-200k một kg
Còn lấy giống phải có giấy phép của kiểm lâm mà chi phí cặp nhím giống giờ cũng khá cao.
Vậy liệu em đầu tư nuôi nhím bây giờ thì có hiệu quả không ạ. Xin các bác giúp em. Em xin cảm ơn
Mình ở Đồng Hới, Quảng Bình. Hiện mình đang muốn mở trang trại theo mô hình khép kín để nuôi lơn rừng, nhưng đang có vấn đề thắc mắc về con giống, và khi nuôi được thì vấn đề đầu ra sẻ tiêu thụ như thế nào. Mong anh, chị tư vấn giúp mình với !
nhờ các bác tư vấn dừm, nhà e có trồng 200 cây dừa mỗi năm bón phân 4 lần, mỗi lần mất khoảng 10 ngày( chỉ làm buổi sáng và chỉ có 1 người làm, hình thức bón đào khoảng 12 lổ quanh gốc dừa bón phân vào lấp đất lại, sách nước tưới) bi h làm biến bón quá nên có ý đinh làm chuồng rộng 4m vuông bao quanh cây dừa nuôi 11 con vit đẻ chủ yếu để giảm bón phân, ý định e như vậy các bác, các anh đi trước thấy hợp lí ko nhờ tư vấn dừm e
có đặc điểm nhận giạng nào dúp mình biết được con chim đó đã được mấy tháng rồi không các bác vì mình định mua một số chim bồ câu 4 đến 5 tháng mà chỉ sợ bắt nhầm chim 2 với 3 tháng vì họa thả chung
các bác cho e hỏi với ạ e có đàn chim bồ câu 100 đôi e vừa tiêm kháng thể ktg cách đây 3 ngày hôm nay e tiêm lại lần hai e xin hỏi 10 ngày nữa em tiêm vacxin newcatson được không ạ. hoặc e tiêm hai mũi kháng thể ktg thì bảo hộ được bao nhiêu ngày?. e đang tiêm phòng nhé đàn chim của e không vấn đề gì cả.
Chào mọi người.em đang có dự định nuôi cá trắm cỏ trong lồng trên sông nhưng chưa có kinh nhiệm gì.nhờ ch tiền bối đi trước tư vấn giùm xem hướng đi này có hiệu qua kinh tế ko ah.e cám ơn..
Chào tất cả cô chú anh chị trên diển đàn nhé. Tê tê ở nước ta đang có nguy cơ tiệt chủng rất cao em đang định nuôi thử nghiệm tê tê ai có kinh nghiêm gì về loài này chỉ em với em chân thành cảm ơn
Em nam nay 27 tuoi.e tinh sag nam 2019 se mo 1 mo hinh trang trai chan nuoi ket hop voi rung
Do co 7 hec dat cua nhà nen ko fai thue và co so vat chat day đủ chi co viek vào làm trang trai thoi.
Dat co 7 hec nhung 4 hec là 2 qua doi trong điều và tràm roi.com mat phang thi co sẵn 4 cai ao.de thả cá.dien tic dat mat bang cung khoang 3 sào.xung quanh bi ao trong co voi và dừa.
Em yinh trong them buoi.chuối
Va du du
Tren mat bang e se trong rau de trang trai chi phí hang ngay.
E tinh nuoi them gà tha vuon và gả rung
Heo rừng...
Nuoi them bò nua vi co cỏ.lay phan bò làm thuc an cho jun quế.jun quế se phuc vu lai cjo cac con vat khac.khep kin
Theo cac bac nhu vay co kha thi ko ậ.vi e muon mo luon 1 mini shop ban thuc pham sach do trang trai...
THƯỚC ĐO KHỐI LƯỢNG GIA SÚC
- Chiều dài 250cm .
- Thiết kế nhỏ gọn, thông minh, có thể thu gọn bằng một nút bấm.
- Tính khối lượng gia súc thông qua số đo chu vi vòng lưng .
- Sử dụng được cả trên bò sữa, bò thịt và heo .
Xuất xứ : Đức
Liên hệ tới số điện thoại : 096100805 ( zalo) để biết thêm chi tiết và được tư vấn kĩ hơn về cách sử dụng .
Hoặc tham khảo trên Website : www.channuoibo.vn