Anh em cẩn thận với thằng này

0937888247

Lữ khách
#1
Ngày 04-04-2014 tôi có đặt nhập 2 cặp 7 màu đỏ trưởng thành từ Thái với số tiền "x", Trí( Nhân) yêu cầu tôi chuyển tiền đặt cọc là "x/2", nhưng đến đầu tháng 5 thì nhận đc chỉ 1 cặp nhưng chim xấu nên tôi ko nhận và yêu cầu trả cọc, nó đồng ý nhưng hẹn lần hẹn lượt, sau đó nó chặn luôn số đt của tôi. Cứ lấy số nào gọi là nó chặn số đó. Số đt Trí( Nhân) 0908156665
 

Last edited:

huynhtruong1991

Thành viên mới
#4
up hình giấy chuyển tiền lên luôn nha a. Nói rõ luôn mình chính là người nhờ chủ toppic đặt giùm 2 cặp chim gần 1 tháng sau chỉ nhận dc 1 cặp chim nhưng chim xấu nên mình từ chối lấy và hơn nữa lại nhà bắt chim k cho lên xem mà bắt ngồi chờ xong đem ra 1 cặp chim xấu thì ? và có thể do bán dc cho ng khác có giá hơn nên k muốn bán cho mình nên thế. nhưng không hề trả tiền cọc lại cho mình với 1 cái lý do rất buồn cười sẻ đề cặp sau. mình đả tới nhà gọi k dám ra mở cửa và k dám nc đàng hoàn. Mong nhân vật chính vào trình bày rõ rồi mình sẻ đưa ra các bằng chứng khác, nói thế thôi mông anh em cẩn thận làm ăn với tên này
 
N

nguyenvuongquoccong31089

Guest
#5
Dạng thế này rồi ai còn vào nữa :)) den nha ko ra gap thi dang agriviet ng ta cung co ra dau :p
 

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#7
Gặp khó khăn trong giao dịch sau này bạn nhờ qua trung gian Agriviet cho an toàn nhé !
Dịch vụ bảo đảm giao dịch miễn phí.
 

gabalan

Nhà nông nghiệp dư
#9
Vài lời nói với Tiến nè, ko cần phải làm những trò trẻ con lập topic này nọ để bêu rếu đâu. Nhà tôi anh biết mà, nếu anh hok biết hay quên tôi sẵn sàng đưa lại , chim gà hiện giờ của anh là của ai , từ đâu có anh cũng tự hiểu đừng làm ra vẻ quá . Tôi làm việc trên diễn đàn này lâu hơn anh nhiều , Tôi chưa từng bị ai phàn nàn về vấn đề gì cả đừng lôi tôi vào nhé . Riêng việc tại sao gọi tôi không nghe máy anh hiểu rõ nhất , anh đã từng làm việc như thế nào anh tự hiểu nhé , tôi ko thích làm việc với người ko thành thật , ko uy tín ok nhé , tôi chưa từng nhận đơn đặt hàng nào với anh cả . Tôi vẫn ở nhà anh cần xuống gặp tôi . Tôi ko rãnh xen vào chuyện của người khác mong anh cũng vậy .
Up lên dùm anh cho thêm nhiều người xem và hiểu thêm .
Riêng huynhtruong cần gì alo tôi .
Đừng làm những trò vừa ăn cướp vừa la làng như vậy nhé 2 chủ thớt , tôi không muốn lôi tôi vào .
Riêng chủ thớt tại sao gọi tôi ko nghe máy nếu đến giờ vẫn ko biết lý do thì hỏi lại người "đã và đang" đầu tư vào trại gà chim ...gì đó của anh nhé , có lẽ người đó trả lời anh được vì tôi đã trao đổi với anh ấy rồi .
Cám ơn 2 bạn nhen !
 
Last edited:

kamtri1311

Lữ khách
#11
Tôi đã chọn cách im lặng không lôi thôi với "dạng người" như anh Tiến đây vì tôi nghĩ rằng chúng ta đều là người lớn cả rồi không cần làm những trò trẻ con. Anh đã làm những gì thì anh tự hiểu không cần phải đăng những điều bịa đặt, nhảm nhí để làm trò cười cho mọi người.
Nếu như những điều anh nói đúng với sự thật thì cứ ra nhờ chính quyền can thiệp và xử lý.
Riêng cậu huynhtruong1991 cậu còn nhỏ tuổi mà lại bịa đặt đủ chuyện vì mục đích gì cậu tự hiểu nhé. Không phải lần đầu cậu làm những trò trẻ con này đâu. Tôi chưa từng và cũng không có nhu cầu làm việc với hạng người như cậu.
Kết thúc tại đây nhé.