Bán Chim Bồ câu Pháp

  • Thread starter congthanh47
  • Ngày gửi
C

congthanh47

Lữ khách
#1
Phương pháp làm giàu từ nuôi chim bồ câu pháp:
Phát triển đúng hướng, phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình, của địa phương và nhạy bén với nhu cầu của thị trường, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật chăm sóc chim bồ câu Pháp như sau:
“Nuôi chim bồ câu không khó, bởi chúng rất ít bị bệnh lại dễ tính, chỉ cần làm cho chim bồ câu chỗ ở thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ ánh sáng là được, hàng năm định kỳ tiêm phòng là rất yên tâm . Về nguồn thức ăn thì rất đơn giản, một ngày chim bồ câu ăn 2 bữa, chủ yếu là thóc và ngô cùng với nguồn nước uống sạch với hình thức nuôi công nghiệp hay nuôi trong nhà lưới thì trong khẩu phần thức ăn nên cho ăn thêm cám công nghiệp của Gà đẻ như vậy sẽ có hiệu quả cao hơn . Không phải lo về tiêu thụ sản phẩm, vì bồ câu là thức ăn quý và bổ dưỡng mà lại hợp túi tiền nên khách hàng thường vào tận nơi đặt hàng, nhiều khi không có đủ để cung cấp ra thị trường”.
Chia sẻ thêm với bà con là: hiệu quả nuôi chim bồ câu cao hơn nhiều so với nuôi các loại gia súc, gia cầm khác do chi phí đầu tư không quá cao, không phải tốn nhiều công sức để chăm sóc lại thu hồi vốn nhanh. Bên cạnh đó, diện tích để nuôi chim bồ câu không cần phải lớn. Đây là một hướng đi rất phù hợp với những hộ nông dân nghèo.
Với những người bắt đầu nuôi, Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình kỹ thuật chăm sóc, làm thế nào để chim bồ câu mang lại hiệu quả cao nhất cho người nuôi.
Bà con có nhu cầu mua giống chim Bồ Câu Pháp xin vui lòng liên hệ:
47 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, TP Tuy Hòa , tỉnh Phú Yên .
Điện thoai :094 203 1977

Xin Trân trọng kính mời.
 

Quảng cáoTop