bán dầu mè nguyên chất 130k

#1
bán dầu mè nguyên chất

4.71 ( 68 )votes
bán dầu mè nguyên chất giá sỉ và lẻ

dầu mè có tác dụng gì

CÂU TRẢ LỜI LÀ:

ĐÓ LÀ Một thực phẩm đáng kinh ngạc cho sức khỏe được sử dụng trong hơn 5.000 năm, mè có thể là một trong những, thực phẩm thuốc dinh dưỡng dày đặc mạnh nhất vẫn được sử dụng ngày hôm nay. Hạt vừng không chỉ ca ngợi về hàm lượng dinh dưỡng của họ ở dạng hạt, Trong thực tế, khi bạn tìm hiểu về những lợi ích sức

dầu mè nguyên chất có dinh dưỡng tuyệt vời, cấp khả năng của mình trong chiến đấu, ngăn chặn và đảo ngược bệnh tật và bệnh tật. Các hạt giống đặc biệt cao trong đồng, mangan, canxi và magiê. Nhưng giá trị không kết thúc ở đó. Dưới đây là một số đáng chú ý vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng khác mà bạn có thể mong đợi để tìm thấy trong 1 ounce (28g) phục vụ của hạt mè.Mangan – 0,7 mg. 35% RDA.
bán dầu mè nguyên chất


Copper – 0,7 mg. 35% RDA.

Canxi – 277 mg. 28% RDA.

Sắt – 4,1 mg. 23% RDA.

Magnesium – 99,7 mg. 25% RDA.

Tryptophan – 93 mg.

Kẽm – 2 mg. 13% RDA.

Sợi – 3,9 g. 16% RDA.

Thiamin – 0,2 mg. 15% RDA.

Vitamin B6 – 0,2 mg. 11% RDA.

Phốt pho – 179 mg. 18% RDA.

Protein – 4,7 g.

Không cần phải nói, các chất dinh dưỡng trên, và những người khác, giúp tạo nên những lợi ích sức khỏe nhiều dầu mè nguyên chấtđã được trải qua hàng ngàn năm. Đó là thời gian để khám phá ra chính xác những gì người Ai Cập và các nền văn hóa khác trên thế giới đã thấy trong những hạt nhỏ.Dưới đây là hơn 12 lợi ích sức khỏe hạt mè.

Lợi ích sức khỏe của dầu vừng nguyên chất

ĐẨY MẠNH KHỎE, ĐẸP DA – SESAME HẠT CÓ ĐẦY ĐỦ KẼM,

một khoáng chất cần thiết cho sản xuất collagen và đem lại cho làn da nhiều hơn đàn hồi. Kẽm cũng giúp các mô bị hư hại trong cơ thể để sửa chữa. Dầu mè cũng được biết là sự thật bỏng và ngăn ngừa các rối loạn da liên quan.

Tuyệt vời cho cao Protein chay Diet – Hạt vừng cung cấp 4,7 gam protein mỗi ounce, tạo cho họ một nơi hoàn hảo trong một chế độ ăn chay có hàm lượng protein cao .

DẦU MÈ CHỐNG SÂU RĂNG.

– Một trong những lợi ích nổi bật nhất của dầu mè nguyên chấtvà dầu mè xoay quanh loại bỏ mảng bám răng và tăng cường sức khỏe răng miệng. Bằng cách tham gia vào một hoạt động được gọi là dầu kéo , trong đó bao gồm vút dầu trong miệng bạn, bạn có thể tăng cường sức khỏe răng miệng và thậm chí làm trắng răng của bạn. Một nghiên cứu giới thiệu dầu kéo lợi ích về mức độ uống, nơi mà dầu kéo với dầu mè đã được hiển thị để giảm số lượng các đột biến liên cầu ở cả hai hàm răng mảng bám và miệng nước bọt, và tăng cường sức khỏe tổng thể. (Nhấp vào liên kết tiếp theo để tìm ra những gì dầu kéo được và tìm hiểu về lợi ích dầu kéo ).

GIÚP NGĂN NGỪA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

– Nhờ magiê và chất dinh dưỡng khác, dầu mè đen nguyên chất, và đặc biệt là dầu mè, đã được chứng minh để chống lại bệnh tiểu đường. Một nghiên cứu, được công bố trong năm 2011 trong tạp chí American Journal of Clinical Nutrition, tìm thấy rằng dầu mè “cải thiện hiệu quả của các thuốc trị đái tháo đường uống glibenclamid loại 2 bệnh nhân đái tháo đường”. Một nghiên cứu đã kết luận rằng “thay dầu mè là dầu ăn duy nhất có một hiệu ứng phụ trong hơn nữa hạ huyết áp và đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường cao huyết áp“.

GIẢM HUYẾT ÁP


– Khi nghiên cứu trên kết luận, dầu mè đã được chứng minh là giảm huyết áp ở bệnh nhân tiểu đường cao huyết áp. Ngoài ra, magiê đã được chứng minh là giúp giảm huyết áp – và dầu mè nguyên chấtđược nạp với magiê.

Thúc đẩy Heart Y tế – thêm hơn nữa những lợi ích sức khỏe của hạt mè, dầu hạt mè có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch bằng cách ngăn ngừa các tổn thương xơ vữa động mạch. Một chất chống oxy hóa và chất chống viêm gọi là sesamol, mà còn khai thác các đặc tính chống xơ vữa, được cho là một lý do cho những tác dụng có lợi. Theo để GreenMedInfo , sesamol đã được chứng minh “có hơn hai chục tính tác dụng dược học có lợi, nhiều trong số đó có thể góp phần cải thiện sức khỏe tim mạch”.

Bảo vệ chống lại thiệt hại DNA từ bức xạ – Sesamol, một hợp chất được tìm thấy trong hạt mè và dầu mè, đã được chứng minh trong một số nghiên cứu để bảo vệ chống lại các DNA bị hư hỏng gây ra bởi bức xạ. Hơn nữa, sesamol đã được hiển thị để kéo dài tuổi thọ ở chuột được điều trị bằng bức xạ, một phần bằng cách ngăn chặn thiệt hại cho ruột và lá lách.

NGĂN NGỪA UNG THƯ

– Không chỉ làm dầu mè nguyên chấtcó chứa một hợp chất chống ung thư gọi là phytate , nhưng magie trong hạt vừng cũng khai thác các đặc tính chống ung thư. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition tìm thấy rằng nguy cơ khối u đại trực tràng giảm 13 % và nguy cơ ung thư đại trực tràng giảm 12% cho mỗi 100 mg magiê chụp tại.

TĂNG SỨC KHỎE CỦA XƯƠNG

– Ngoài việc thúc đẩy làn da khỏe mạnh, kẽm cũng đã được chứng minh để tăng mật độ khoáng của xương và sức khỏe của xương như một toàn thể. Một nghiên cứu, được công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition , tìm thấy một mối tương quan giữa sự thiếu hụt kẽm và loãng xương ở vùng hông và cột sống.Hơn nữa, hạt vừng là một nguồn tuyệt vời của canxi – một dấu vết biết khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe của xương và ngăn ngừa các bệnh liên quan.

TĂNG CƯỜNG TIÊU HÓA

Y tế, biện pháp giảm táo bón – Hạt vừng rất giàu chất xơ, được biết để mở đường cho một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và một tràng lành mạnh.

Cung cấp cứu trợ từ viêm khớp dạng thấp – Một khoáng chất quan trọng cho các hệ thống enzyme chống viêm và chống oxy hóa, đồng được biết đến với việc giảm đau và sưng liên quan đến viêm khớp. Ngoài ra, khoáng chất này giúp cung cấp sức mạnh để các mạch máu, xương và khớp.

THÚC ĐẨY SỨC KHỎE ĐƯỜNG HÔ HẤP,

Ngăn ngừa hen suyễn – Nhờ magiê, dầu mè nguyên chấtcó thể ngăn ngừa bệnh hen suyễn bằng và các rối loạn hô hấp khác bằng cách ngăn chặn sự co thắt đường

chúng tôi chuyên bán dầu mè nguyên chất