bán gà đông tảo tại cần thơ giá rẻ (có bán con giống và bán thịt)

TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO NHẬT TRƯỜNG CẦN THƠ


Đia chỉ nhà mình: đông hiệp, cờ đỏ, tp cần thơ.
Nhà cập lộ rất dễ đi nha các bạn
Điện thoại: 01665047070

HIỆN CÓ GÀ ĐÔNG TẢO BẾU TẾT CÁC BẠN ƠI GIÁ 280K/KG

Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm củaViệt Nam, không nơi nào trên thế giới có.Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái). Đây là loài gà nuôi cổ truyền của xã đông tảo thuộc huyện Khoái châu, tỉnh Hưng Yên, người dân trước đây thường dùng để cúng tế-hội hè, hay tiến tiến vua. Gà Đông Tảo thuộc danh sách các giống gia cầmquí hiếm của Việt Nam hiện đang được bảo tồn nguồn gen.Gà thuộc giống gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân vững chãi. Gà Đông Tảo trống có hai mã lông cơ bản gồm mã mận (màu tím pha đen) và màu của trái mận.Gà cũng có cặp chân sù sì, cặp chân gà trống to và bao quanh chân ở phía trướclà một lớp vảy da sắp xếp không theo hàng, phần còn lại (3/4 diện tích) da sùi giống bề mặt trái dâu tằm ăn, bốn ngón chân xòe ra, chia ngón rõ nét, bàn chân dày, cân đối nên gà bước đi vững chắc


Chân gà 3 tháng tuổi

Chân gà 7 tháng tuổi


Mào gà trống là mào sun (ngắn và thun lại)màu đỏ tía, tích và dái tai màu đỏ, kém phát triển, nhìn gọn và khỏe. Gà mái cóba mã cơ bản gồm: mã nõn chuối – vàng nhạt, mã thó hay nâu nhạt – màu đất thó hay lá chuối khô, mã ngà – trắng sữa. Lông phần cổ và cánh gà mái thường có pha trộn những chiếc lông màu vàng, trắng sữa,nâu đỏ, đen. Gà mái cũng có mào tựa mào con trống nhưng chỉ to bằng 1/3 so với mào gà trống. Các vị trí da không có lông trên mình gà (cả trống và mái) đều có màu đỏ


Gà con mới nở chân đã to
IMG_20140717_140658_zps7a3aa924.jpgGà mới nở có lông trắng đục. Khối lượng mới nở 38-40 gam, mọc lông chậm, lúc trưởng thành con trống nặng 5,5 – 6 kg, con mái nặng 4 kg/con. Thịt gà ngon, ngọt với khối thịt ức ngồn ngộn đỏ hồng, những bắp thịt đùi với những bó cơ cuồn cuộn vắt lên nhau trong thịt không cógân, không dai.

Gà chưa được 1kg chân đỏ aoGà 6 tháng còn lớn nữaGà ĐôngTảo chế biến được nhiều món như da gà bóp thính, gà hấpnấm, chân gà hầm thuốc bắc... nhiềuđịa phương đang có phong trào nuôi gà Đông Tảo vì dễ nuôi, hiệu quả kinh tế cao. Một số nước nhưAnh,NhậtBản... cũng đang có ý định nhập khẩu loại gà này về nghiên cứu. Tại thành phốHồ Chí Minh vào đầu năm 2012, mỗi kg gà Đông Tảo xuất tại vườn có giá350.000-400.000 đồng tùy loại, gà giống có giá 100.000-120.000 đồng/con. Riêngnhững con gà trống có tướng đẹp, chân to, oai vệ có giá lên tới 5-6 triệu đồng/con.


Tuynhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay đã xuất hiện tình trạng những đặc sảngà Đông Tảo được làm từ gà già thải loại hay gà đẻ thải loại hay còn gọi là gàdai (gà đẻ trứng sau khi hết chu kỳ khai thác) với những đặc điểm như da trắngmuốt, mỏ trên con gà cụt ngủn, ngắn hơn mỏ dưới. Do đó, để nhận biết được đâulà thịt gà Đông Tảo và đâu là thịt gà đẻ thải loại thì phải xem đôi chân gà bởigà Đông Tảo có đôi chân rất to, khi thịt ra chân màu hơi đỏ. Ngoài ra, da bụngcủa gà Đông Tảo hơi sần sùi, có màu hơi thâm rất dễ nhận biết bằng mắt thường.Khi nấu chín, thịt gà ăn giòn, màu rất giống với màu của thịt bò nấu chín. Mỏcủa gà Đông Tảo bằng nhau. Còn mỏ trên ngắn hơn mỏ dưới là đặc điểm của gà đẻcông nghiệp. Các chủ trại nuôi gà đẻ sợ gà mổ lông lẫn nhau và mổ trứng nên họphải cắt mỏ trên cho ngắn bớt đi,

Trên là toàn hình thật gà mình 100% trại mình chi nuôi duy nhất gàđông tảo nên các bạn cứ yên tâm gà hoàn toàn thuần không vì lợi nhuận mà cho lai tạp.


Các bạn hoàn toàn yên tâm về giống gà nhà mình làm ăn uy tính khônggian dối, cũng đừng ham rẻ mà mua về nuôi gà lai uổng phí công sức, họ bán họ không nói với mình gà lai đâu, đến khi biết gà lai thì họ nói mua của ai rồi đổthừa họ (mình đã từng bị lừa mua gà lai về nuôi tức lắmL )


Tình cờ gặp đựơc ông anh ở hưng yên nên toàn gà chuẩn nên mình đảmbảo được độ thuần chủng. gà chân đỏ không vàng, trọng lượng con nào cũng trên3kg.


Mình bán gà thịt và con giống giá cả cứ gọi điện thoại liên hệ mình. ( mình nuôi theo mô hình thả vườn nên chất lượng thịt cực ngon).


Các bạn đến tham quan sẽ rõ đểchọn cho mình những chú gà ưng ý. mình bán giá rất ưu đãi. có thể điện thoại cho mình để mình tư vấn để các bạn biết sẽ không bị lừa.


Mình có thể vận chuyển cho các bạn trong nội ô tp Cần Thơ, ngoà itỉnh vận chuyển bằng cách gữi theo xe.
Tuy nhiên các bạn nên đến trại để tham quan để chọn cho mình nhữngchú gà ưng ý nhất.
Đia chỉ nhà mình: đông hiệp, cờ đỏ, tp cần thơ.
Nhà cập lộ rất dễ đi nha các bạn
118.gif
Điện thoại:01665047070
 


Last edited:


Back
Top