Bán Heo Rừng Thuần Chủng-Công Ty TNHH VÂN ANH

Giá thịt heo rừng sẽ tăng mạnh vào cuối năm nay


  • Total voters
    3
Bán Heo Rừng Thịt và Giống Chất Lượng Tốt, Đảm Bảo !

Bán lợn rừng (Giống và thương phẩm) Thái Lan thuần chủng – Nhận phục vụ các yêu cầu thưởng thức lợn rừng cho Xuân Canh Dần 2010

Công ty TNHH Thương mại & Đầu tư Vân Anh - là đơn vị phối hợp với Viện Chăn nuôi Quốc gia thực hiện các đề tài khoa học, trong đó có đề tài “Thuần dưỡng và Bảo tồn giống lợn rừng Thái Lan thuần chủng” – đang bán lợn rừng Thái Lan (giống và thương phẩm) với đủ các loại trọng lượng và lứa tuổi. Giống được Viện Chăn nuôi Quốc gia cung cấp, tư vấn trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng; được Viện Chăn nuôi quốc gia và Chi cục Kiểm lâm Sóc Sơn (Hà Nội) chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng. Khách hàng và những ai quan tâm sẽ được nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn về các tập tính sinh trưởng, sinh sản, quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng giống lợn này. Hiện nay chúng tôi có 100 đầu nái, đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng; Khi mua hàng, các khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ lý lịch con giống, chứng nhận của Kiểm lâm và các hóa đơn, chứng từ cần thiết; Giá thành cạnh tranh.
Nhân dịp xuân Canh Dần 2010, chúng tôi nhận đáp ứng nhu cầu của các bạn muốn thưởng thức hương vị của lợn rừng với mong muốn mang lại sức khỏe và may mắn trong năm cho toàn gia đình và người thân.
Ngoài lợn rừng, chúng tôi nhận tư vấn và tham gia xây dựng các đề tài và dự án khoa học ở mọi cấp theo yêu cầu của khách hàng. Nhận liên danh, liên kết với các cá nhân, tổ chức có nhu cầu để thực hiện các đề tài khoa học và triển khai các dự án kinh doanh.
Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ VÂN ANH
Xóm 7, thôn Đống, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 – 22451355, 0982196226
Fax: 04 – 37551214
Website (đang thử nghiệm): http:// van-anh.com.vn, http://van-anh.com or , http://van-anh.com.vn
Mời các bạn tham quan Trang trại Sóc Sơn của Công ty tại địa chỉ: Thôn Thanh Sơn, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.
CHÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ CỦA CÁC BẠN!
click vao day de xem anh
 


Last edited:


Back
Top