Chó Alaska Trắng Giá 500k

Thuộc dòng chó Alaska: Alaskan Malamute, Samoyed, Alaska nâu, Alaska oversize,… nhưng giống chó Alaska trắng như tuyết lại có vẻ gì đó rất nổi bật một cách riêng biệt, chú chó này đã và đang rất được yêu thích và ưa chuộng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Vậy chú chó ấy có gì hot hit, nguồn gốc, đặc điểm là gì, cách nuôi, chăm sóc ra sao và giá bán như thế nào. Nếu bạn cũng đang muốn biết và tò mò về chúng thì ĐỪNG LO, hãy cùng TOP ĐỘNG THỰC VẬT tìm hiểu và khám phá ngay sau đây nhé!
Top-Dong-Thuc-Vat-2023-02-22T134011.186.png


Chó Alaska trắng tuyết giá bao nhiêu?​

Chó Alaska trắng là dòng chó cực kì hiếm không chỉ tại Việt Nam mà cả trên toàn thế giới. Dường như rất khó, không biết phải bỏ ra bao nhiêu, có tiền chưa chắc đã có thể sở hữu được một em chó lông trắng đặc biệt này. Hiện nay, vẫn chưa có định giá cụ thể cho một con Alaska trắng.

100 triệu đồng là số tiền ít nhất phải bỏ ra nếu muốn sở hữu chúng, chưa kể tiền vận chuyển, tiêm phòng, chăm sóc lẫn giấy tờ chứng nhận có pháp lý. Ở Việt Nam hầu như chưa phối giống được dòng chó này nên nếu muốn tìm mua chúng bạn phải đặt cọc tại nước ngoài nhưng sẽ mất thời gian khá lâu.

Mua bán chó Alaska trắng tuyết an toàn, chất lượng​

Sẽ cần rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm mới có thể mua, bán được một em chó Alaska trắng vừa rẻ, vừa đẹp lại năng động, khỏe mạnh, thông minh mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng. Một số tip sau đây mà bạn có thể bỏ túi ngay:

 • Trước khi đặt chó từ nước ngoài, hãy yêu cầu kèm theo giấy khám sức khỏe, thể trạng, vẻ ngoài lẫn tính cách của chó. Chú ý đến nhà, cung cấp, độ thuần chủng và giấy tờ của chú chó ấy. Tốt nhất nên đến tận nơi để kiểm tra tận mắt.
 • Đặc biệt phải được đảm bảo tiêm phòng đầy đủ cho cún từ khi chúng còn nhỏ.
 • Tra mạng, tham khảo mọi thông tin, đặc điểm, cả nguồn gốc lẫn những điều cần lưu ý khi nuôi chó Alaska trắng trên các trang web, website hoặc các trang mạng xã hội khác.
 • Tham gia và tương tác tích cực nhiều group trên các nền tảng: facebook, tiktok, messenger, instagram, twitter,… để học hỏi, lĩnh hội kinh nghiệm từ nhiều con sen có đi trước.
 • Là một khách hàng khôn ngoan hãy mua chó alaska tại các cửa hàng thú cưng đảm bảo uy tín chất lượng, được đánh giá cao trên toàn thế giới, không chỉ có đội ngũ chăm sóc tốt mà còn có các chính sách đổi trả, bảo hành có giấy tờ chứng nhận, pháp lý,…
 • Nếu mua từ trung gian hoặc từ bên thứ 3 thì nên nắm rõ những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về đối phương, hạn chế cọc tiền nhiều, quá cao để tránh tình trạng mất tiền nhưng không nhận lại được chó.
»
tôi mua
 


File đính kèm

 • Top-Dong-Thuc-Vat-2023-02-22T133928.848.png
  Top-Dong-Thuc-Vat-2023-02-22T133928.848.png
  358.4 KB · Lượt xem: 4.712


Back
Top