Bán van uống nước cho thỏ

traitho99

Trại thỏ 99
#1
Trại thỏ 99 Chuyên cung cấp thỏ thịt, thỏ giống và Van uống nước tự động cho thỏ.
Để giảm công chăm sóc và nuôi dưỡng cho thỏ Trại thỏ 99 đang cung cấp van (núm, vòi, ti) uống nước tự động dùng chuyên biệt cho thỏ. Với hệ thống van nước tự động sẽ giúp người chăn nuôi rút ngắn thời gian cho Thỏ uống nước khoảng 90% so với thời gian cho uống nước thông thường bằng bát, khay… Đồng thời đảm bảo nguồn nước sạch trong quá trình Thỏ uống nước do đó phòng được nhiễm khuẩn về đường ruột như tiêu chảy, trướng bụng đầy hơi, cầu trùng…từ đó giảm tối đa thất thoát trong quá trình chăn nuôi nhất là Thỏ sau cai sữa.Là loại van chuyên dụng cho thỏ, trải qua nhiều loại van Trại thỏ 99 khuyên người chăn nuôi sử dụng loại van đời mới vừa bền, độ cứng cao Thỏ không thể gặm được đồng thời được hỗ trợ hệ thống gioăng cao su chồng rò rỉ nước hơn nữa phần đáy van có ren rất dễ tháo lắp. Đặc biệt là phần thân và lõi (Bằng Inox) có thể tháo từng bộ phận để vệ sinh định kỳ. Đây là điểm nổi bật của van đời mới khắc phục những loại van đời cũ.
Về nguyên tắc hoạt động: khi Thỏ chạm lưỡi vào đầu van thì bi bên trong được đẩy ngược lên khi đó van được mở và nước sẽ chảy xuống miệng thỏ, khi thỏ nhả đầu van thì bi bên trong tự hạ xuống và đóng van lại, nước được chặn ở trong van.
Dùng van uống tự động Thỏ chủ động uống nước khi chúng khát, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Đối với Thỏ con nước rất cần thiết cho cơ thể nhất là trong quá trình trao đổi chất, hơn nữa Thỏ muốn tích nước, tích mỡ trong quá trình tăng trọng thì không thể thiếu nước hàng ngày nhất là Thỏ mẹ nếu thiếu nước dễ xảy ra hiện tượng thỏ mẹ ăn thỏ con sau sinh và thiếu sữa. Quan niệm ngày xưa nuôi Thỏ không cho uống nước là thiếu cơ sở nhất là ngày nay nuôi theo mô hình công nhiệp thì cơ bản là cám công nghiệp, rau cỏ thì ít vì thế nước lại là yếu tố tối cần thiết.
Dùng van uống tự động thỏ sẽ điều chỉnh được lượng nước trong cơ thể cũng như các loại thức ăn khác vì nước lúc nào nước cũng sẵn trong van, chúng tự điều hòa được Nước – Rau cỏ - Cám.
Dễ lắp đặt - tiện dụng - bền - giá thành rẻ cho người chăn nuôi
Phương thức giao hàng: Nhận hàng trước, chuyển tiền sau thông qua nhân viên chuyển phát nhanh bưu điện toàn quốc.
Cam kết uy tín –Chất lượng - Đảm bảo chắc cho người mua hàng nhận hàng trong tay mới trả tiền.
Giá dưới 50 cái 14.000 đ/cái, dưới 100 cái 13.000 đ/cái, trên 100 cái 12.000 đ/cái. ( Có chính sách về giá riêng cho các đại lý/trại thỏ làm đại lý phân phối sản phẩm)
Giao hàng toàn quốc miễn phí.
Ngoài ra trại thỏ 99 còn bán thỏ thịt. thỏ giống Newzealand:
Thỏ thịt hơi 80.000 đ/kg loại 2kg trở lên.
Thỏ móc hàm 150.000 đ/kg thui rơm vàng ( Đặt trước 1,2 ngày để làm thịt)
Thỏ giống loại thỏ hậu bị từ 1,8 – trên 2kg 100.000 đ/kg (tỉ lệ 1 đực 5 cái đã phòng đầy đủ vaccin)
Tư vấn và hướng dẫn quy trình kỹ thuật chăn nuôi thành công theo phương pháp hộ gia đình và công nghiệp.

Hướng dẫn lắp van uống tự động cho thỏ:
http://www.youtube.com/watch?v=NXqPued01DU
Liên hệ:
Nguyễn Xuân Tuấn
Điện thoại: 0989.986.934 / 0967.986.934
Email: traitho99@gmail.com
Địa chỉ: Thị Trấn Thứa – Huyện Lương Tài – Tỉnh Bắc NinhTại thỏ 99, Trại thỏ Bắc Ninh, bán thỏ thịt, bán thỏ giống, bán van uống nước cho thỏ, máng uống nước cho thỏ, thỏ trắng, thỏ Newzealand, thỏ mắt ngọc, đầu ra cho con thỏ, tư vấn nuôi thỏ, tài liệu nuôi thỏ, kỹ thuật nuôi thỏ, nuôi thỏ theo mô hình công nghiệp, kỹ thuật làm chuồng thỏ, cách làm chuồng thỏ, thỏ giống, thỏ thịt, thỏ hậu bị, vaccin bại huyết, cách phối giống cho thỏ.