Bể Thủy sinh của mình

bể có kích thước D50-R30-C30
Nền Phân tự chộn
cây TCH,sunset..và nuôi mấy chú tép RC
2547870021_ef5a8445f3.jpg

2548694438_6585d0ac8a.jpg

và mấy chú tep RC nè
2568886857_42f96474b5.jpg
 


Nhìn bể của bạn có vẻ hơi nặng bố cục bên trái, tớ thấy nền có thể bớt TC đi để hở sỏi cho có điểm nghỉ của mắt. Bạn nghiên cứu cho thêm một ít cây có gam màu nóng. Trên đây là ý kiến của 1 gà như tớ. Cho tớ hỏi phân nền bạn chọn những loại gì mà cây tốt thế ? Hy vọng bạn sẻ chia kiinh nghiệm ! Thanhks
 
mình mới tham gia , mình cũng rất thích về thủy sinh nhưng chua có kinh nghiệm trồng và tài liệu hướng dẫn,ai có tài liệu cho mình xin với?
cám ơn rất nhiều!!
 
thủy sinh mình cũng thích lắm rất tiếc là tớ không có kinh nghiệm nhiều và chưa có thời gia \n để tìm hiểu chúng. các bác nào biết chỉ cho tớ nhé!
mọi chi tiết xin liên hệ: nguyenvankhai9999@gmail.com
 
Bể nuôi tép thì bạn cần chọn những loài rong lá nhỏ, dài thân mềm mại trãi dài hoặc nổi lờ đờ trong nước vì đặc tính của tép rất thích đeo trên những sợi rong, mình chỉ biết thế thôi , mong bạn nuôi tốt bể nuôi của mình, chào bạn.
 
ban oi cho minh biet mua tep o dau vay
 

cung dc,day cung la mot truong fai, ko nhat thiet phai can doi,wan trong la theo so thich cua tung nguoi theo moi thoi diem.
 
tui thấy hồ có cái gì đó hơi cứng
bạn nên để ống lọc đằng sau đi
bố cục zậy cung~ ok rui do
 
Mọi người cho em hỏi. Hồ cua em ở nhà để gần cửa chính, đất vàng em để ở dưới, sỏi em phủ bên trên. Hồ cứ bị rong rêu rất nhiều, dính lên thành hồ đỏ chét. hihi các bác có cách nào khắc phục không, chỉ em với
Các ơn các bác
 
Các bác ơi, em có ý tưởng làm bể thủy sinh thay cho vách tường ngoài phòng khách (mô tả cho các bác dễ hình dung nè: nhà có cổng sắt lớn, có khoảng sân vườn nhỏ), cửa nhà mở ra thì nhìn thẳng cổng lớn quá, nên em muốn làm 1 bức tường hoặc mành phía trong che bớt nhưng không thẩm mỹ lắm. Em chợt nãy ra ý tưởng làm bể thủy sinh, vừa che được vừa nhìn ra ngoài được.
Không biết các bác thấy ý tưởng của em như thế nào.
Cám ơn các bác
 


Back
Top