BÌNH BƠM ĐỘNG CƠ ĐIỆN- MÁY NÔNG NGHIỆP CÔNG TY TNHH BMC

  • Thread starter bmcgroup
  • Ngày gửi
B

bmcgroup

Lữ khách
#1
Bình bơm động cơ điện BMC

wCRGGx.jpg


Công ty TNHH BMC chúng tôi được thành lập từ năm 2005, hiện tại có 2 nhà máy tại Vĩnh Phúc và Long An chuyên sản xuất máy nông nghiệp, sang chai, đóng gói thuốc bảo vệ thực vật. Với mong muốn đóng góp, phát triển ngành nông nghiệp nước nhà, chúng tối luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm máy nông nghiệp chất lượng tới người nông dân.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang là nhà sản xuất dẫn đầu về mảng bình bơm động cơ điện tại Việt Nam với đa dạng về chủng loại cho từng mục đích sử dụng; đã được nội địa hóa trên 90. Chúng tôi hiểu rằng số vốn đầu tư của người nông dân vào sản xuất là hạn chế nên luôn cố gắng tìm được nguồn nguyên liệu với giá cả phải chăng để tạo ra các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về giá của người tiêu dùng.

Về chất lượng: với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm bình bơm của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Mỗi thành phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra lại kỹ càng, đảm bảo không xuất hàng lỗi ra ngoài. Sản phẩm của công ty có tem bảo hành, khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra chúng tôi với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng.

Dưới đây là hình ảnh tổng thể nhà máy sản xuất bình bơm của chúng tôi:

54b9c3661d591.jpg
8AQZAm.jpg


Hình ảnh trên là 1 trong số những bình 18L tiêu biểu của chúng tôi với chất liệu dày dặn, sử dụng nguồn điện ắc quy 12V, có tăng áp có thể tăng giảm tốc độ phù hợp với yêu cầu.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các bình bơm khác cho các khu vực đặc trưng như bình bơm cho khu vực miền Nam, bình phun thanh long…


Có nhiều băn khoăn vì bình 18L có khối lượng nặng, tuy nhiên chúng tôi còn có loại bình với dung tích nhỏ hơn- bình 16L nguồn điện 12V-5AH- ẮC QUY CÓ THỂ THÁO LẮP DỄ DÀNG NHƯ THAY PIN ĐIỆN THOẠI

54b9c387a4342.jpgVới người tiêu dùng không có nhu cầu đầu tư/ khả năng vốn ít, chúng tôi có thêm loại bình mới, đó là bình bơm tay:

16111427527_e01f80ca45_o.jpg

Ngoài sản phẩm chủ lực là bình phun thuốc BVTV, chúng tôi còn cung cấp các máy nông nghiệp khác như máy rắc phân xăng


Máy hái cà phê

Hp43D1.jpgMáy cắt cỏ, cắt lúa

Máy tỉa hạt

54b9c5190e663.jpgMáy hái cà phê


Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo về chất lượng nghiêm ngặt, cam kết không cung cấp hàng kém chất lượng, dịch vụ khách hàng 24/24.

Mọi thông tin chi tiết xin tham khảo thêm trên website của công ty http://bmcgroup.com.vn/

Hoặc liên hệ số điện thoại NVCSKH:
Miền Bắc: 0915687386
Miền Nam: 01234888539
 

Đối tác


Top