Bộ dụng cụ bonsai thép đen cao cấp kaneshin - Nhật Bảnl

vinhson

Lữ khách
#1

Xuất xứ : Kaneshin - Nhật Bản
Bộ dụng cụ gồm : Kìm cạp tròn - Kìm cạp xéo - Kìm cắt dây uốn cây - Kìm uốn dây - Kéo cắt cành - Kéo tỉa lá - Kéo cắt chồi - Dụng cụ gắp kẹp.
Kaneshin là thành viên của hiệp hội bonsai Nhật Bản và được biết đến như là một trong những hãng sản xuất dụng cụ vườn tốt nhất.Tất cả các sản phẩm của Kaneshin được sản xuất tại Nhật Bản với những tiêu chuẩn cao nhất.
Đầu tiên, những chất liệu thép được tôi trong nhiệt độ cao đến khi mềm ra, sau đó được rèn bằng búa để tạo hình dáng sản phẩm (rèn búa cũng là cách làm cho thép đặc hơn). Công đoạn sản xuất này cũng được theo quy trình gọi là ‘Yakiire’, đó là một phần của công đoạn làm cho các sản phẩm của Kaneshin khác với những đối thủ giá rẻ khác. Các sản phẩm thép khi vẫn còn nóng được đưa qua công đoạn xử lý ngâm trong dầu và nước, làm cho thép cô đặc hơn, và giúp cho các sản phẩm thép đạt và duy trì lưỡi thật sắc khi được mài. Quy trình này ngẫu nhiên giống với quy trình được sử dụng trong chế tạo các thanh kiếm Nhật ‘Katana’
Quy trình xử lý này hiện tại cũng được dùng bên ngoài ngoài Nhật Bản, tuy nhiên điều khiển nhiệt độ và thời gian thích hợp là yếu tố quan trọng nhất để tạo ra kết quả mong muốn, Kaneshin là bậc thầy trong việc này. Kaneshin có một bí quyết quy trình xử lý nhiệt độ tại tất cả các quy trình làm cho sản phẩm của Kaneshin bền khỏe và sắc hơn những sản phẩm được làm bên ngoài Nhật Bản bởi các công ty khác, điều đó cũng có nghĩa là chất lượng của Kaneshin luôn duy trì liên tục.
Quy trình của Kaneshin không thể sản xuất hàng loạt, và thế mạnh của Kaneshin không phải là số lượng bán hàng các sản phẩm kém chất lượng, mà là dựa trên chất lượng mà khách hàng quan tâm nghiêm túc. Có một câu ngạn ngữ ‘bạn nhận được thứ mà bạn trả tiền cho’, đó là điều Kaneshin quan tâm để làm sao các món đồ dụng cụ của Kaneshin không bị thay thế sau một thời gian ngắn như các công ty khác.
Chi tiết xin quý khách truy cập vào trang website
www.bonsaivinhson.com
http://kaneshin.shop.multilingualcart.com/goods_en_jpy_225.html
Mọi chi tiết xin liên hệ : VinhSon1204 - Đt: 0938.048.040
*Tài khoản: NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Vĩnh Sơn
Stk: 053.100.2160987 chi nhánh Bình Thạnh
Giao hàng trên toàn quốc !
Hân hạnh được phục vụ AE cùng quý khách hàng !
 

Last edited: