Hợp tác Bug corp ( chuyên cung cấp côn trùng ( dế,bò cạp...)

  • Thread starter chuongbui
  • Ngày gửi
C

chuongbui

Guest
#1
Lời giới thiệu:
Ai đã qua Thái Lan,Lào Camphuchia và được thưởng thức các món ăn từ dế chắc sẽ rất khó quên. Khó quên vì cảm nghĩ của ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Từ chỗ, ta ngỡ ngàng vì sao họ lại nuôi được con dế đến chỗ được mục kích hàng chục vạn con dế nuôi nhốt trong những thùng dự trữ. Và rồi, từ việc ta khiếp đảm về những món ăn từ dế đến chỗ ta thấy thèm thuồng hương vị thơm ngậy của những chú dế khi đã lên chảo…
Hiện nay trên Thế Giới và hiện tại ở nước ta đang phổ biến các món ăn côn trùng được coi là đặc sản của nhiều nhà hàng như: Dế, Bò Cạp, Rết, Nhọng Ong Bầu,Xâu Xít, Cào Cào , Châu Chấu, Ve Sầu, Mối,…. Dế là loài con trùng thuộc họ bộ cách thẳng tên tiếng Anh là crickets loại côn trùng này rất giàu Protein và đạm nên rất ngon và bỗ dưỡng. Nó còn giúp giảm lượng cholesterol trong máu. Hương vị thơm ngậy của chúng thật hấp dẫn.và đặt biệt dế ngâm rượu uống trị đau lưng,nhức mõi,tăng cường sinh khí…

Chúng tôi, Công ty Cổ Phần B U G ( BUG CORPORATION) là nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng côn trùng làm thực phẩm ( DẾ,BÒ CẠP,ĐUÔNG DỪA….)
Nhằm đảm bảo cho Quý khách hàng giảm chi phí và thời gian,công sức. Chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý công ty dòng sản phẩm với: CHẤT LƯỢNG TỐT- HẬU MÃI CHU ĐÁO.
CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU MỘT SỐ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHƯ SAU:
DẾ THÁI.


DẾ CƠM


BÒ CẠP


ĐUÔNG DỪAAND MORE………
Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, xin liên lạc theo số điện thoại:
Hotline: 098 77 33 243 ( để được hướng dẫn,tư vấn mua hàng,cách thức hợp tác)
Hoặc truy cập website: http://www.bug.com.vn
để xem thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.

Best Regards,
----------------------------------------------------------------------
Bùi Ngọc Chương
[h]: 098 77 33 243
BUG CORPORATION
[/IMG]

Bug Center:43K HỒ VĂN HUÊ,WARD 9,DISTRICT PHU NHUAN,HO CHI MINH CITY

Email: ngocchuong.bui@bug.com.vn Website: bug.com.vn


[f]: http://www.facebook.com/bugcorporation

:BUG.CORPORATION
[Y]: BUGCORPORATION