Cách phân biệt tắc kè đực và tắc kè cái

  • Thread starter thegioicontrung
  • Ngày gửi
Cách phân biệt tắc kè đực và tắc kè cái

Tắc kè là loài bò sát sống trong tự nhiên, có công dụng rất tốt trong việc điều trị đau nhức! Những năm gần đây người nuôi tắc kè để bán thương phẩm cho các nhà hàng còn nhiều!


Tắc kè đực và tắc kè cái

Nhưng do tắc kè là vật nuôi mới, nên những thông tin về cách nuôi, cách chọn giống tắc kè còn rất ít! Đặc biệt là tài liệu hướng dẫn cách phân biệt tắc kè đực và tắc kè cái thì gần như là không có!

Chín vì vấn đề đó! Chúng tôi đã nhờ đến các nhà nghiên cứu về bò sát, và đã bước đầu làm sáng tỏ chân dung của tắc kè đực và tắc kè cái! Cách phân biệt giới tính của tắc kè tương đối đơn giản;


Phân biệt giới tính tắc kè

Tắc kè đực và tắc kè cái có thân hình bên ngoài tương đối giống nhau, bằng trực quan bình thường khó mà có thể nhận biết được! Theo các chuyên gia thì để nhận biết giới tính của tắc kè chúng ta chỉ cần xem phẩn đuôi sát với hậu môn của tắc kè

Tắc kè đực có phần đuôi sát với hậu môn phìn to ra và có những chấm hình chử v

Tắc kè cái thì có phần đuôi gần hậu môn xẹp lại và không có chấm hình chữ v


Mô hình nuôi tắc kè

Cách nuôi tắc kè cũng tương đối đơn giản, thức ăn chủ yếu của tắc kè là dế và các loại côn trùng! Tắc kè sinh sản nhiều, mỗi tháng tắc kè đẻ khoảng 2 trứng, sau 2.5 là trứng sẽ nở! Nghề nuôi tắc kè đã giúp cho nhiều hộ nông dân thoát nghèo và vươn lên làm giàu!

Nguồn: thegioicontrung.info

Trọng Hoàng
 T

tjteoo361

Guest
huong dan ca cuoc bong da
huong dan ca do bong da online
huong dan ca do bong da tren mang
huong dan ca cuuoc bong da online
huong dan ca cuoc bong da tren mang
huong dan ca do bong da truc tuyen
huong dan ca cuoc bong da truc tuyen
huong da ca do qua mang
 

Quảng cáoTop