Bán Cần bán Cần bán chuối tây (chuối sứ), sả tươi - số lượng ổn định

#1
Cần bán Cần bán chuối tây(chuối sứ), sả tươi - số lượng ổn định, chi tiết truy cập: http://nongsanbaominh.com/chi-tiet-...ay-chuoi-su-sa-tuoi-so-luong-on-dinh-312.html

Hiện nay nhà bố mẹ em ở Hòa Bình đang có một RỪNG SẢ VÀ CHUỐI TÂY( CHUỐI SỨ) vài chục Hecta đến mùa thu hoạch, em muốn làm cầu nối Hòa Bình -Hà Nội phục vụ nhu cầu về Sả và Chuối của các bố mẹ ạ.

- Bình thường em đi chợ mua 2000 đ được khoảng 3-4 cây sả teo tóp mà bố mẹ em bán lại có vài nghìn/kg sả tuơi to đùng, em nghĩ thời buổi bão giá tiết kiệm được it nào hay ít đó. Ít nhất mỗi tuần chắc chắn mỗi chị đi chợ cũng phải mua 1-2 lần sả để làm gia vị cho món ăn như Gà, Vịt.... Ngoài ra Sả còn là một dược liệu quý rất nhiều công dụng(em chưa post được hết các thông tin nhưng các mẹ cứ hỏi bác google là ra ạ. hic)
- Bố mẹ có nhà hàng Khách sạn hoặc quán ăn nhậu thì lượng sả cần mỗi ngày không phải là ít đứng ko ạ? Mà nếu các bố mẹ mỗi ngày đi chợ mua vài kg sả thì sẽ rất đắt đấy ạ.

Sả nhà em được cắt tỉa sạch sẽ trắng, đẹp, đều và to, vì thế 1 kg cũng không nhiều cây lắm đâu các mẹ nhé!

Chuối Tây nhà em mã thì không đẹp mỡ màng như chuối chợ vì 100% không phun, không giấm thuốc, vì thế ăn chuối sẽ thơm và ngọt đậm chứ ko nhạt như chuối chợ nhé!
1- CHUỐI:
- Chuối loại 1(Nải to): 17-20k/ Nải(Tùy theo ạ)
- Chuối loại 2(Nải nhỏ hơn) : 13-16k/ Nải(Tùy nhé)
- Cả buồng: 14k/nải

2- SẢ:
- Từ 1KG - 10KG: 10K/Kg
- Từ 10 KG trở lên: 7K/Kg
- Các bố mẹ lấy nhiều có thể Pm em để có giá tốt nhất nhé.

- Bố mẹ nào có nhu cầu mua buôn làm vựa Chuối - Sả có thể liên hệ em hoặc liên hệ trực tiếp bố mẹ em để có giá CỰC TỐT ạ!
Mọi thông tin các bố mẹ có thể liên hệ với em:
ĐT: 0903752476