Bán Cần bán chim quý hiếm Fairy Pitta cho dân chơi đẳng cấp đây

dươnglv

Lữ khách
#1
(Nhấn mạnh không phải chim bối cá, )
(là nhóm chim ăn sâu, Đặc điểm nhận biết, Bụng đỏ đuôi cụt)
Do nuôi tốn kém mà không hứng thú.
Nên bán con chim độc.
Đảm bảo Sài Gòn không có con thứ 2 đâu.


Tên Tiếng anh: Fairy Pitta
Danh Pháp Khoa Học: Pitta nympha

https://lh3.googleusercontent.com/-...U/MFafLBeWyGQ/Agriviet.Com-Hi%CC%80nh0006.jpg

Chim Đuôi cụt bụng đỏ Fairy Pitta ( Pitta nympha,) là một loài chim dạng sẻ nhỏ. Nó là loài ở đông bắc châu Á tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục và Đài Loan, Thái Lan và, mùa đông chủ yếu là trên đảo Borneo ở phía đông Malaysia, Brunei, và Kalimantan ở Indonesia. Nó ăn sâu, nhện, côn trùng, sên, ốc. chim này được phân loại như là dễ bị tổn thương theo BirdLife International, với số lượng ước tính từ 2.500 đến 10.000 cá thể . số lượng suy giảm nhanh chóng do nạn phá rừng trong phạm vi sống của nó , chủ yếu do nông nghiệp và lấy gỗ..

Có các chủng quần sống định cư và di cư ở rừng. Hàng ngày kiếm ăn trên mặt đất.Mô Tả:

Chim trưởng thành đầu đen với dải lông *** hung vàng nhạt chạy từ trước mắt đến gáy. Hai bên trán và đỉnh đầu nâu hung. Phần trên cơ thể có màu lục hồng, bao trên đuôi và một vệt ở cánh xanh da trời nhạt. Vệt trắng nhỏ ở cánh sơ cấp tạo thành đám trắng rộng nhìn rõ khi bay. Họng trắng, ngực, bụng trên và sườn hung xám. Giữa bụng và dưới đuôi đỏ tươi ở chim cái có màu xỉn hơn chim đực.

Tình trạng:

Nói chung nơi ở tự nhiên trong các vùng phân bố đều bị tác động tượng tự như đối với các loài chim rừng khác làm cho số lượng của chúng bị giảm và trở nên hiếm.
Giống các loài đuôi cụt khác. Cần kịp thời nghiên cứu, qui hoạch bảo vệ các vùng rừng rậm còn lại nơi có loài này cư trú.

Cam kết Chim không dị tật, y chang hình nhé.
http://www.uphinh.vn/image/view/864966.jpg

Cip chim đuôi cụt nuôi ở nhà nè, hơi mờ nhé.
http://www.youtube.com/watch?v=hjdYse0AYCw

Anh em nào có hứng thú, liên hệ: 01225670182( Trung) -0939 315 446( Trung)- 0862772817(gặp Trung)
Địa chỉ: Q7 (đối diện lottemart Q7)- ae đến xem chim gọi mình ra đón
Về giá cả vì quý hiếm nên thị trường k có...ae cứ thương lượng thuận mua vừa bán. Hi vọng ae cho giá đúng giá trị nha tks ae
 

Top