E chao ace trên Đien dan.e bay giờ dang nuôi 700 con ga nòi chân vàng cua cty dabaco ma e thấy giong này mã xấu qua .e tính chuyen sang giống khác .e mong các Anh tu van cho e xem nên chon giong nao e o lâm đồng
E chuẩn bị qua tết âm lịch lấy 250 ô tía chân vàng của DaBaCo đây Bác. Lai nói có 2 loại ko biết Bác lấy loại nào, nhưng cho dù lấy loại nào thì cũng ngon, ngon ở đâu ko phải vì màu sắc mà vì chất lượng giống, công ty này thì uy tín và giống ngon lành. Nuôi như e lấy lai nòi thì chủ yêu cung ứng cho thị trường trong huyện vùng còn Bác nuôi 700 thì lấy loại J-DaBaCo thì dễ bán hơn Bác ơi. Chứ Ja vs Ô Tía thì mới nên tùy vùng mà giá khác nhau. E xin góp ý vậyE chao ace trên Đien dan.e bay giờ dang nuôi 700 con ga nòi chân vàng cua cty dabaco ma e thấy giong này mã xấu qua .e tính chuyen sang giống khác .e mong các Anh tu van cho e xem nên chon giong nao e o lâm đồng
Nuôi gà thả vườn thì kết nhất giống của DaBaCo Bác ơi. Con 1 ngày tuổi của công ty mà giống gà ngta 3-4 ngày tuổi, bọn gà này mới 1 ngày tuổi mà thả vào chuồng chúng chạy nhảy nhìn sướng lắm Bác ơi. Con nào con đó bông bông đều đều nhìn thích lắm. Thấy nó được nên nói cho ae biết thôi, chứ ae nào còn có giống tốt hơn thì cứ chia sẽ cho mọi người cùng biếtA long này như bán hàng nhỉ
Đúng rồi, vừa rồi mình có ăn thịt gà này mình kết luận như sau:con Dabaco ở xứ khác thì k biết như thế nào ,
chứ riêng ở Tây Ninh thì " dabaco - có dzô - k có ra " !!!!
Khu vực mình ở các lái chẳng thèm mua con dabaco và minh dư .
Đúng rồi, vừa rồi mình có ăn thịt gà này mình kết luận như sau:
- Gà đẹp mã, lớn con, gà thịt mà trên 2,5 kg nhưng chính đặc điểm này làm gà này khó bán ngoài chợ hay đám tiệc
- Gà xương to, thịt trắng không ngon, vì vậy mà giá thấp và ko được ưa chuộng ở Tây Ninh
Trên mình có 1 trại gà Dabaco đang sống dở chết dở vì ko có đầu ra
Đôi lời chia sẻ cùng ae.
E đang định lấy gà DaBaCo về nuôi mà 2 Bác phán thế này thì rõ không biết làm sao luôn ... Muốn nuôi tầm 2,5kg trở lên thì chắc cũng phải hơn 3 tháng ? Vậy thì e nuôi tầm 1,5-1,7kg xuất ? thời gian nuôi sẽ ít hơn mà mấy ông tiệc chắc thích loại trọng lượng như thế này ? Các Bác nghĩ sao ? Còn vấn đề thịt e nghĩ là do ăn cám hoàn toàn thôi, đợt rồi e nuôi gà ri cho ăn 100% cám công nghiệp làm thịt cũng chẳng ngon lành các Bác ah, Mong 2 Bác và các ae trong diễn đàn gọp ý mạnh cho em. Em chân thành cảm ơn.con Dabaco ở xứ khác thì k biết như thế nào ,
chứ riêng ở Tây Ninh thì " dabaco - có dzô - k có ra " !!!!
Khu vực mình ở các lái chẳng thèm mua con dabaco và minh dư .
hey ya ! tiếc là ông bạn k đọc rõ từng câu từng chữ mỗi khi mình conmentE đang định lấy gà DaBaCo về nuôi mà 2 Bác phán thế này thì rõ không biết làm sao luôn ... Muốn nuôi tầm 2,5kg trở lên thì chắc cũng phải hơn 3 tháng ? Vậy thì e nuôi tầm 1,5-1,7kg xuất ? thời gian nuôi sẽ ít hơn mà mấy ông tiệc chắc thích loại trọng lượng như thế này ? Các Bác nghĩ sao ? Còn vấn đề thịt e nghĩ là do ăn cám hoàn toàn thôi, đợt rồi e nuôi gà ri cho ăn 100% cám công nghiệp làm thịt cũng chẳng ngon lành các Bác ah, Mong 2 Bác và các ae trong diễn đàn gọp ý mạnh cho em. Em chân thành cảm ơn.
con Dabaco ở xứ khác thì k biết như thế nào ,
chứ riêng ở Tây Ninh thì " dabaco - có dzô - k có ra " !!!!
(Khu vực mình ở các lái chẳng thèm mua con dabaco và minh dư) .