Cây sung cần tư vấn

Em có cây sung này nhưng hok niết tạo dáng cho nó. Mong các Bác chỉ em có thể tạo nó thành như thế nào thì đẹp nhất, và trồng vào chậu gì thì hợp nhất.
Cảm ơn rất nhiều!
BR0.5101628_1_1.jpg
CX0.5101587_1_1.jpg
CZ0.5101649_1_1.jpg
 


linhtai

Nhà nông nghiệp dư
vậy là sau 1 tg nuôi dưỡng và làm....theo sự tư vấn của các Bác. nay em xin trình làng lại em nó và nhờ các bác xem xem cây "tử" của em nó có ổn không?. em dưỡng mãi mới được cànnh này, dù em không ưng ý lắm. nhưng thôi thì cứ để đại rồi ....nhờ các Bác xem dùm vậy.
phutu1.jpg

phutu2.jpg
 
B

binh minh

Guest


Phải có 1 thời gian rất lâu dài khi cây tử phù to gốc ra cằn cỗi thì cây của bạn mới đẹp được..
Đại khái như trên...hổng hiểu tại sao hôm nay lão vẽ không được..
 

nguyenthanhha

Thành viên mới
Lão quả là tay sửa ảnh chuyên nghiệp, cây nào vào tay lão cũng hóa hồn hết.....
 

giang huy phan

Thành viên mới
32011a1300246649dsc0071.jpg


các bác cho em hỏi tý. em trồng cây sung này được 6 năm rồi mà chưa ra quả lần nào là sao có cách nào kích thích cho nó ra quả ko hay do giống sung này ko có quả và làm thế nào cho thân nó xù xì 1 tý ko thân nó nhẵn quá em ko thích cắt tỉa sao cho nó đẹp bay h........cây này cho lên chậu dc chưa các bác hay là để nó to thêm tý nữa, cho cây lên chậu hình j, như thế nào cho đẹp thank
 
Last edited:

vi ngay mai

Nhà nông nghiệp dư
Bạn thử dùng phương pháp siết nước xem dùng kẻm siết chặt thân cho đứt luôn phần vỏ để hạn chế cây lấy nước để kích thích cây ra hoa . còn muốn vỏ thì bạn cắt , đục đẻo phần vỏ đòi hỏi phải có một chút nghệ thuật chờ cây lành lại rồi xem kết quả !!!
 


Top