Chế phẩm sinh học.

Nguyễn Ngọc Chí

Bác sỹ thú y AgriViet
#1
Thân chào tất cả anh em trên diễn đàn Agriviet.com
Thân chào BQT.
Chí tôi có nguyện vọng muốn tìm một vài Chế phẩm sinh học hiện có trên thị trường hiện nay mà Chí cần tìm. Nhằm mục đích để xử lí rác thải và mùi hôi của phân trên nền chuồng.
Mình mốn tìm các công ty của miền trung và miền nam (ưu tiên) với giá cả cạnh tranh, hiệu quả...dùng cho một công ty lớn..
_
  • Vừa rồi tôi qua Cambot nên dùng 1 số điện thoại lạ....có hỏi anh KTD (TGH) ...có lẽ không nằm trong chuyên ngành và cũng là 1 số lạ nên anh ấy đã làm ..LẠ...không giúp mình...!
  • Vậy bà con và doanh nghiệp giúp cho tôi sản phẩm Chế phẩm sinh học hiện nay mà các bạn đang dùng, cho biết tên và địa cjir của công ty để tôi liên hệ mua.
  • Cám ơn các bạn đã giúp.
 

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#4
Về lĩnh vực chế phẩm sinh học thì KTD không biết Bác Chí ah, chiều đang chạy ngoài đường nghe không rõ nên cuối cùng không hiểu bác đang hỏi vấn đề gì luôn . Bác dùng thử Balasa thử xem, nghe nói đang được bên khuyến nông khuyến cáo sử dụng.

P/s: Qua bên đó dùng Viber+Zalo để gọi đi bác, đăng ký 3G cũng rẻ nữa.
 

mickey@

Nhanong.Com
#7
Nếu dùng làm đệm lót thì dùng Balasa No1 đi chú, cái này con sài thử thấy rất hiệu quả.
Nền đệm lót có kiến lửa kg vậy bạn????[DOUBLEPOST=1411745953,1411745876][/DOUBLEPOST]Mình cũng xài balasa no1.
 

stupidheart

Thành viên mới
#11
Chính là nó đấy, thiên hạ cứ hù nhau nào EM gốc nhập từ Nhật, Hàn :) Hoặc là họ rất dốt không thì là bịp
Nghĩa là thế nào ạ, tức là ko có men EM gốc hả a? E đang sap nuoi heo, cũng dang tìm hiểu chế phẩm này, a giải thich rõ hơn giúp e dc ko ạ?