chỉ với 1 triệu đồng - nuôi con gì mau thu hồi vốn

#12
Bác xuống Hà Nội chơi thì ae mình đi chuyến xuống chợ đầu mối con giống. K thì mình cho fb nhà bán giống cho bạn, gà bên Tiên Lữ Hưng Yên mang qua chợ đầu mối bán, gạ đòn mình 9k5 từ đợt lâu rồi. Gi ờ gà xuống giá vì vào tết lạnh nên thấp tèo. Thì chỉ có 7 8k là cùng à. Mua tại làng gần trung tâm nghiên cứu vịt đại xuyên nha, google map coi.
Báo giá cho b 10k nhé, vừa bật hộp thư lên thấy thế, bác mua trên 200 con may ra họ gửi lên.
ngoài đó giá rẻ thiệt.mua 200 con mới gửi thì chắc em không đủ tiền. e ở đăk lawk.
mà gà đông tảo lai f3 4 chân mới to, đẻ nhiều hả b?
 

dudo92

Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường
Nông dân @
#13
đông tảo mà cho cận huyết , hay phối gần thì chân nhỏ dần và đẻ sai hơn, ra cồ nhiều hơn. f3 f4 là nói về đời f1 dòng chân khủng rồi phối gần ra f3 f4 chân vẫn to bằng cổ tay, nhìn chung vẫn rất bự. Qua tết,mùng 5 âm mình vào krongpak , vào bến liên tỉnh trước. B cần mình mang vào 1 thể luôn, vậy thì không cần thiết đủ 200, số lượng 100 cũng được. Cước vô có 120k/ hộp 100 con.
 

dudo92

Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường
Nông dân @
#15
Gà đông tảo là giống đặc hữu ngoài miền bắc, hơn nữa giờ đã nhân đàn ra thương phẩm để đạt kích thước chân vừa hợp ví tiền người ăn mà vẫn đảm bảo độ lớn đôi chân. 10k xô là giá báo sáng nay, gà nuôi 5,5 tháng mới xuất, giá 85.
Bạn phải hiểu là Hưng Yên không chuộng ri, lai chọi bằng đông tảo. Họ ăn tết, ăn lẽ, ăn đám đều dùng gà đông tảo. Những thứ bạn xem quảng cáo về con giống chỉ là số ít vì nó k thấm vào đâu so số lượng gà nuôi thương phẩm hay các f3 f4. Để duy trì gà mà con giống trên 100k / con thì bạn k bao giờ được cho phối gần, bạn rất tốn tiền mua giống nhà khác. Không những thế mua giống từ nơi xa như Hưng Yên k bao giờ chuẩn được. Tóm lại là con này nhà mình có nuôi từ lâu rồi vì bác dâu mình ở Đông Tảo. Cũng giống như mình k hề biết con ác trắng tiền giang bán ở chợ Gạo, Châu Thành hay Long An nhiều đến thế, giá con giống ở ngoài bắc 15k nhưng trong đó vì là vựa nên số lượng lớn và giá dưới 6k/ con giống.
 

vubinhdinh

Uy Tín Mới Tồn Tại
#18
chỉ 1 triệu mà nói thu hồi vốn hay ko thu hồi cũng là tiền.
Bạn phải tính hết chi phí con giống, thức ăn, công chăm sóc.... Thời gian thu hồi vốn, LN...
Muốn làm giàu đâu dễ. cái nghề chăn nuôi không phải một sớm một chiều là giàu liền đâu. Đặc biệt vốn chỉ 1tr. khó lắm. Sao bạn không thử tính bỏ chi phí cao hơn nhưng hiệu quả hơn. mình nói ở đây là chi phí cơ hội. đầu tư gì cũng có rủi ro. chấp nhận rủi ro hay không và dám làm hay không mới là vấn đề đem đến cho bạn khoản tiền gọi là làm giàu ấy.
Nói chung làm giàu vốn chỉ 1 triệu không phải dễ.
thời buổi bây giờ 1tr muốn giàu thì chơi số một mất một thì có thêm vốn làm ăn thì may ra giàu nhanh.
 

supham007

Thành viên mới
#19
"Nếu có kiến thức, kinh nghiệm thì sẽ" Sản xuất Giá đậu xanh sạch"
Với 1 triệu mình vẫn sẽ làm nông nghiệp, thu nhập đều đều. Chỉ trong 1 tháng sẽ lên rất, rất nhiều:
Tiền đầu tư hệ thống ban đầu: 400K
1 ngày ra 1 thùng cỡ 7,5-->9kg giá đậu xanh. Chi phí tốn 30K đậu, 10K nước, 10K linh tinh = 50K. Với bét nhất 7,5kg, bán với giá 20K(đừng nói cao nha, vì đây là hàng sạch, ăn ngon hơn hẳn và khác biệt hẳn với giá bẩn) thì bạn kiếm được 100K.
Lấy 100K đầu tư tiếp vào hệ thống. Cứ như vậy cho đến khi bạn ra đều đặn 1 ngày 2 thùng.
Sống khỏe.
Quan trọng: "Phải có kiến thức, kinh nghiệm"
P_20161105_150708.jpg

P_20160704_160147.jpg
 

lehatrang

Nhanong.Com
#20
Người ta đầu tư 5 triệu, 10 triệu, thậm chí cả trăm triệu, có người làm giàu, có người thì trắng tay phá sản. Nếu thử nghĩ 1 triệu đồng, số tiền đó thấy ít thật nhưng làm sao mình có thể làm giàu với số tiền ít ỏi ấy. Vấn đề đặt ra là nên chăn nuôi con gì ? Nếu có thua lỗ cũng chỉ khoảng 1 triệu, còn hơn đầu tư ào ạt, lúc trắng tay không thể cứu giãn. Lưu ý : 1 triệu đồng là số tiền để mua con giống, còn những thứ khác như chuồng trại hay thức ăn, máng ăn, máng uống thì tính sau.
Mua cho con về nuôi vừa tận dụng thức ăn gđ thừa vừa dọn bãi xú uế (thằng say cũng để nó sử lý). Lưu ý: trộm chó giờ nhiều lắm!