Chia sẻ kinh nghiệm về thức ăn viên cho gà từ 1 tháng tuổi

hoangphu1088

Có kinh nghiệm
#1
Mình thấy có nhiều anh em trên diễn đàn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về khẩu phần thức ăn tự chộn cho gà nhưng ít thấy anh em mình nói về thức ăn viên cho gà từ 1 tháng tuổi trở nên. Nên mình lập Topic để anh em chúng ta chia sẻ và đánh giá về các loại thức ăn viên hiện có bán trên thị trường.
Mình đang sử dụng thức ăn Hi-Gro cho bầy gà 1,5 tháng của mình. Nói chung gà phát triển bình thường, lông tương đối mượt, gà khỏe mạnh, linh hoạt.
^_^
Nhưng nghe nói đây là loại thức ăn của trung quốc nên cũng thấy lo, không biết về lâu dài có ảnh hưởng gì tời gà không?:bash: Thêm 1 lý do nửa là loại này khoáng vi lượng hình như là không đáp ứng đủ cho gà thì phải...:wacko:
Anh em nào đang dùng thức ăn viên cùng trao đổi kinh nghiệm Nha.
:blink:

 

9xkhoinghiep

Thành viên gắn bó
#2
Hi-Gro của hãng CP là hàng chất lượng cao rồi bác ơi, thành phần trong cám đầy đủ hết rồi bác còn đồi hỏi gì nữa.
 

hautongag

Thành viên mới
#3
Cái này khó à nha.xài thức ăn viên hơi bị mắc.đa số là xài thức ăn tự trộn bạn à.Với lại nếu thực sự đã và đang xài thì.................hihhiiii.Chắc không ai can đảm được như bạn là tự nhận xài cám cn nuôi gà ta đâu.Gà lớn nhanh ->bán nhanh thì có lợi trước mắt đó.Nhưng vô tình mình làm khách quay lưng lại sau khi ăn gà và phán 1 câu xanh lè:THỊT GÀ TA GÌ MÀ BỠ NHƯ GÀ CN!
 

chickenfarm

Thành viên mới
#4
Bạn nuôi cho ăn theo cách đó lần nào chưa.thịt có thơm ngon k và lợi nhuận sau khi trừ chi phí như thế nào so với những cách nuôi khác.chia sẻ để anh e co chut kinh nghiệm
 
#6
bài toán nuôi gà bằng thức ăn viên của nhà máy thì đó là cách tiếp cận dễ nhất khi bắt tay vào nông nghiệp rồi. làm nông nghiệp mà sỏ hai tay vào túi quần sáng đổ thức ăn cho gà xong đi cafe chiều bia. tối ngủ ngon thì ok. sau đó thì điều gì tiếp diễn nhỉ
 

hautongag

Thành viên mới
#7
Đến ngày xuất chuồng ngồi khóc huhu...........................:8^: