Chuyên bán chim trĩ đỏ và dúi

  • Thread starter trannguyenhai
  • Ngày gửi
CHUYÊN BÁN CHIM TRĨ ĐỎ VÀ CON DÚI{ GIỐNG VÀ THƯƠNG PHẨM}


http://tuyethongxulanhtk-trannguyenhai.blogspot.com/


Kính thưa quý vị và bà con.Hiện nay chim trĩ đỏ và dúi đang được nhiều bà con quan tâm và nuôi dưỡng . vì giá trị kinh tế của chim trĩ đỏ và dúi rất cao . nhưng hiện nay giá con giống bị đẩy lên quá cao, và chất lượng con giống không được đảm bảo . vì lợi nhuận trước mắt ,khi chim trĩ đỏ và dúi con được sinh ra hầu hết người ta đem ghép đôi để bán . dẫn đến sự thái hóa giống (đồng huyết) gây thiệt hại lớn cho người nuôi . với sự lựa chọn liên tục chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bà con những con giống tôt nhất với giá cả rẻ nhất.

chúng tôi chuyên cung cấp chim trĩ đỏ và dúi đã thuần, dễ nuôi
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi - sinh sản của chim trĩ đỏ và dúi
chim trĩ đỏ và dúi giống đã trưởng thành sắp giao phối, đảm bảo sinh sản tốt

. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp Dúi thịt và chim trĩ thịt cho hơn 11 nhà hàng trong khu vực hà nội và vùng lân cận. Các bạn đang có ý định nuôi thì nên tham khảo thêm nhiêù nơi để tránh mua phải những cặp chim trĩ và dúi Dúi giống không mong muốn
KHUYẾN CÁO: VỀ NUÔI DÚI: Các bạn nên nuôi những con Dúi mà đã thuần 3 - 4 đời, khi ấy Dúi không còn biết phá phách và sinh sản cũng tốt, nếu các bạn mua phải Dúi rừng thì sinh sản rất kém, có khả năng dẫn đến thua lỗ..Tôi cũng đã chật vật với con Dúi suốt 04 năm nay và bây giờ tôi cũng đã tạm ổn..! suốt 02 năm đầu tôi nuôi không thu được gì cả, đó là do tôi không biết tìm Dúi đã thuần ở đâu để mà mua..còn các bạn bây giờ thì đã có người đi tiên phong, đã có Dúi thuần rồi, vì tiếc tiền mua Dúi Giống nghiêm túc, các bạn lại mua Dúi rừng từ những người mua bán thiếu lương tâm. Sau khi nuôi không thấy sinh sản lại gọi điện hỏi tôi vì sao nuôi Dúi không đẻ..vì các bạn nuôi Dúi rừng, nuôi vài năm nữa sẽ đẻ được vài con.
_VỀ NUÔI CHIM TRĨ ĐỎ: Các bạn nên mua chim trĩ đỏ ở các trang trại uy tín và có tiêm phòng đầy đủ
Cho đến bây giờ thỉnh thoảng lại có những ngươì bạn (trước đây lâý chim trĩ đỏ và dúi) gọi điện đến hỏi thăm lần nào anh ta cũng đêù có gì đó khá vui để kể với tôi về con chim trĩ đỏ và Dúi và lần nào tôi cũng có cảm giác anh thành công hơn lúc trước..tự lòng mình thâý vui vui!

Mong các bạn lập nghiệp thành công với con chim trĩ đỏ và dúi

CÁC BẠN ĐỪNG NGẠI LIÊN LẠC VÀ ĐẾN THAM QUAN CHỖ TÔI.CÁC BẠN ÍT NHIỀU SẼ CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM TỪ CHỖ TÔI.(DD: 0165 999 8808)
_Đc Trang trại1: Làng Duyên_X.Tân Thịnh_H.Định Hóa_T.Thái Nguyên(gần khu ATK Định Hóa)
_Đc trang trại2: Yên Viên_ Gia Lâm_ Hà Nội ( gần chợ bán quần áo và bán vải NINH HIỆP)

- Kính chúc quý vị và bà con chăn nuôi thuận lợi và thành đạt.
- Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp!
 huyvumanh

huyvumanh

Nhanong.Com
*Quyền ah, đã có chim trĩ thịt bán rồi thì cần gì đổi dúi của cậu lấy chim trĩ của mình nữa ().
Mình đâu có nhiều hàng để mà bán thịt.
 

Quảng cáoTop