Bán chuyên cung cấp cá massage,cá doctor fish

  • Thread starter Nam khánh
  • Ngày gửi
quitruong289

quitruong289

Lữ khách
#2
Doctor Fish” - Ngoài việc làm đẹp cho làn da bên cạnh đó chúng còn có khả năng trị bệnh lỡ loét trên các kẽ móng tay, móng chân (đặc biệt là căn bệnh vảy nến).

Để cuộc sống giữa con người và thiên nhiên ngày một khít lại gần nhau hơn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về lợi ích từ loài cá mang đến cho chúng ta đó là việc chữa và ngừa bệnh ngoài da. Tầm quan trọng mà công ty chúng tôi muốn đem đến cho quý vị (chủ yếu là phái đẹp) có được làn da như mong muốn mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào gây tổn hại cho da của bạn. Đây là bước đột phá tại Việt Nam trong công nghệ làm đẹp. Loài cá này sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn có được làn datrẻ đẹp như mong muốn bên cạnh một sực khỏe tốt mà không bị bất kỳ tác dụg phụ nào hết.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fi.imgur.com%2FT8gLqRn.jpg&hash=e7b75793bff1b906d60303aadbc58fd1


Ngoài việc làm đẹp cho làn da bên cạnh đó chúng còn có khả năng trị bệnh lỡ loét trên các kẽ móng tay, móng chân (đặc biệt là căn bệnh vảy nến). Bệnh vảy nến là căn bênh mà những tế bào chết gom lại tạo thành từng mảng đỏ bạc trên da cả bệnh nhân. Theo sự thống kê của thế giới thì có khoảng 10% dân số mắc căn bệnh vảy nến và những bệnh nhẹ hơn như: lở loét, bị nước ăn trong các kẽ móng tay, móng chân thì hầu như ai cũng mắc phải… con người với thói quen dùng thuốc để trị bệnh như đến với “doctor fish” thì đây là công nghệ sinh học, không chỉ bảo vệ môi trường thiên nhiên, sự hòa nhập, gắn kết giữa thiên nhiên và con người với nhau mà còn giúp bảo vệ sưc khỏe cho mọi người chúng ta.

Loại cá này xuất xứ từ Thỗ Nhĩ Kỳ, tên khoa học là Garra Rufa (Châu Phi cũng có loại cá tương tự có tên là Tropical Fish). Cá này sống phổ biến trong các dòng suối nước ấm và sạch. Nó chỉ lớn bằng ngón tay, răng không bén nên không thể cắn làm hư da hay làm trầy xước. Nó thích ăn những tế tào da chết, làm cho làn da mịn hơn; đồng thời nó còn có tác dụng như châm cứu điện quanh chân giúp máu trong các huyệt đạo được thông suốt. Fish doctor còn tạo ra một tâm lý thật vui vẽ khi ta ngồi để chân cho cá chăm sóc, đây là một cách thư giản hiệu quả nhất. Phương pháp trị liệu bằng cá đã có ở khu giải trí Sanya Pearl River Nantian trên đảo Hải Nam (Trung Quốc). Không chỉ là cách thư giãn, nhiều người bị nấm da, vảy nến đến đây do xem đây là phương pháp chữa trị rất tốt.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fi.imgur.com%2FTbjOVtD.jpg&hash=5680ffa6c0b5a56710455e7b78f31ff8


Tại các spa ở Châu Âu và một số nước Châu Á đã áp dụng phương pháp này để giảm stresss, giúp từ loài cá này mang đến. Công ty chúng tôi không chỉ mang cái đẹp đến cho phụ nữ Việt Nam mà còn đem đến sức khỏe cho quý vị.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fi.imgur.com%2Fsn7q3Vx.jpg&hash=084d0b6415eab37c0de123fcfbafd9a5


Chúng ta đi đến các hồ bơi, các spa hằng tuần để tạo cơ thể trẻ đẹp và săn chắc thì kết hợp với việc tập bơi là phương pháp trị liệu sinh học, không sử dụng hóa chất, đặc biệt là nguyên tố Clo trong hồ sẽ được khử hoàn toàn (vì nguyên tố Clo sẽ gây chết cá trong hồ). Bạn đi bơi với những chú cá tung tăng xung quan người, chúng ta hòa nhập vào thiên nhiên bao la của đại dương.
Vì đây là lần đầu tiên, loài cá này có mặt tại tị trường Việt Nam nên loài cá này sẽ mang thương hiệu của công ty bạn thị trường không nhỏ!!!

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fi.imgur.com%2FmJslTYY.jpg&hash=39724369c61ea33fb154d52a0e3d5ce5


Dịch vụ “Cá Bác sĩ” đã xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới, nó đã đóng góp và làm phong phú thêm các loại hình massage. Hiện nay, chúng tôi đã đưa giống “Cá Bác sĩ” này về Việt Nam nhằm mục đích đưa loại hình dịch vụ này đến với mọi người. Sau một thời gian nuôi thử nghiệm và thuần hóa, “Cá Bác sĩ” của chúng tôi đã thích nghi được với môi trường ở Việt Nam, sống khỏe mạnh và “làm việc” rất tốt, tỷ lệ chết thấp < 5% (mức độ cho phép), không phải đầu tư nhiều vào việc xây dựng bể.

Để mở rộng và phát triển loại hình dịch vụ này, kính mời các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Massage, Spa cùng hợp tác kinh doanh.

Chúng tôi chuyên cung cấp:

- “Cá Bác sĩ”,

- Tư vấn cách nuôi và chăm sóc cá,

- Tư vấn thiết kế và xây dựng bể cá massage.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

A.Trương : 0971.737.232

Email: quitruong289@gmail.com
uppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppppppppppp
ipppppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppp
upppppppppppppppppppp
uppppppppppppppppppppppp
 

Đối tác

Top