như tiêu đề e đã nêu. ai biết chỉ giúp e ạ
Bác ở đâu mà mua thực liệu giá rẻ vậy?Mình nuôi k 50 con ủ men 2 năm nay thấy ổn,ko cần quá cầu kỳ trong khâu ủ đâu,mình ủ bã đậu xong trộn với các nguyên liệu khác như ngô,mạch,cám gạo,premix,bột cá... Ép viên cho lợn chén thấy ổn mà,xương có bé đâu.
Giá nguyên liệu thì mềm nói chung cũng ổn. Ngô;6k,mạch,6k,cám gạo,4k5,bã đậu 500( ướt ),bột cá :16k,premix2%:30k. Thấy lớn Okie,4 tháng k 100kg bình quân,đang thử nghiệm thêm và mở rộng các bác ợ.
Ngay Hà Nội thôi b.Bác ở đâu mà mua thực liệu giá rẻ vậy?
Bác mua các nguyên liệu ở đâu thế ? tôi đang tìm mua quanh Hà nội mà không biết ở đâu có, nhất là bã đậu, bột cáNgay Hà Nội thôi b.
Bạn ở đâu vậy? Mình cũng tìm mua bã sắn bã bia chứ hiện jo chỗ mình có mỗi một chỗ quán bán lại đắt quáở mình họ mua ở đâu về mình cung ko rõ. chỉ biết là họ bán với giá 1k/kg
Sấy vậy có mất chất không anhsấy khô mới bảo quản được lâu
Vừa mất chất, vừa mất tiền, nhưng được như ý mình.Sấy vậy có mất chất không anh