Cung cấp Dụng cụ và thiết bị hồ cá chất lượng cao

kimsuchung

Lữ khách
#1
- Các phụ kiện cho hồ Koi như: máy bơm, máy oxy công suất lớn, đèn diệt UV tảo, máy thổi luồng…

- Các vật liệu lọc nước chuyên dùng cho hồ cá Koi như: J-mat, chổi lọc, sứ lọc, bio ball…

- Các loại thức ăn chất lượng cao cho cá Koi được nhập khẩu từ Nhật Bản như: Hikari, Tsubaki, JPD……đảm bảo hệ tiêu hoá của cá khoẻ mạnh hơn, chất dinh dưỡng đầy đủ, đề kháng bệnh mạnh mẽ hơn, không làm dơ nước, đặc biệt phù hợp túi tiền với mọi khách hàng.

- Liên hệ số điện thoại ( Viber , Zalo ): 01239.97.98.99 chúng tôi sẽ tư vấn, cũng như hướng dẫn cách thức thanh toánvận chuyển.

1. Máy bơm


Máy bơm nước bể cá là một hệ thống luân chuyển và tạo luồng giúp tăng cường dòng nước mang oxy đến các vị trí khác nhau trong bể cá (còn gọi là máy thổi luồng, máy tạo sóng), đồng thời hỗ trợ lọc nước. Điều này sẽ giúp tạo nên môi trường sống trong lành cho những chú cá, mô phỏng theo các dòng chảy của đại dương, hồ và sông ngòi trong tự nhiên. Tất nhiên, các loại bể cá khác nhau thì cần những loại máy bơm khác nhau. Tại Showroom Luna Koi Farm nhập rất nhiều loại máy bơm với công suất khác nhau phù hợp với mọi loại hồ cá cho khách hàng chọn lựa.2. Máy Oxy


Máy sủi oxy còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Máy sủi có tác dụng tăng cường khí oxy trong nước bằng cách thổi không khí vào trong môi trường nước và tạo các dòng chảy nhân tạo, khi đó không khí chứa oxy sẽ được hòa tan vào nước giúp động vật thủy sinh trong bể hô hấp khỏe mạnh.

3. Đèn UV


Đèn UV sử dụng tia cực tím để diệt tảo và các loại vi khuẩn gây hại cho hồ cá, giúp nước trong sạch hơn.

4. Sứ Thanh Momotaro ( Bacteria House )Giữ vững chức vô địch vật liệu lọc vi sinh tốt nhất thế giới cho bộ lọc giàn mưa trong nhiều thập kỷ nay. Sứ thanh danh tiếng của trang trại Momotaro được sản xuất thủ công từ nguyên liệu đất nung độc quyền trên một vùng đất thần kì của Nhật Bản. Bằng bàn tay tài năng, người nghệ nhân Momotaro đã tạo ra loại vật liệu tuy không đẹp bề ngoài nhưng vô cùng hữu hiệu trong công tác lọc nước hồ Koi.

5. Jmat ( Bùi nhùi Nhật )


Jmat được xem là VẬT LIỆU LỌC TỐT NHẤT và ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT cho bộ lọc cổ điển.
Với hàng tỉ lỗ nhỏ li ti trên sợi chỉ nhỏ, lượng vi sinh dồi dào sẽ giúp hồ cá của bạn trong sạch và chất lượng nước tốt hơn góp phần lớn làm cho cá dạng và mau lớn hơn.

6. Sứ lọc Crystal BIO


Sứ lọc Crystal Bio được nhập trực tiếp từ Nhật Bản với đặc tính siêu nhẹ, siêu bền và giá thành dễ tiếp cận.

7. Chổi lọc


Một vật liệu lọc phổ biến cho hồ cá Koi, được làm bằng cước siêu bền được các Koi Kichi sử dụng rộng rãi bởi sự tiện nghi, giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh, tháo lắp và phù hơp với bất kì thiết kế nào của khoang lọc. Công dụng chủ yếu của Chổi lọc là lọc các chất thải trôi nổi như thức ăn thừa, rong tảo trong hồ cá.

8. Sứ ViênSứ viên là loại vật liệu lọc được sử dụng phổ biến trong các bộ lọc cổ điển, lọc thùng, lọc giàn mưa,.. với hàng triệu lỗ nhỏ li ti là ngôi nhà cho những vi sinh vật có ích cư ngụ phân hủy chất hữu cơ, các chất có hại cho cá.

9. Sứ thanh Trung Quốc


Sứ thanh Trung Quốc chuyên để trong bộ lọc giàn mưa để tạo vi sinh. Tuy không thể sánh bằng sứ thanh của Nhật, nhưng hàng này Luna Koi Farm đã nhập về và được thử nghiệm lâu dài đạt kết quả tốt.

10. Bio Ball


Sánh vai cùng với J-mat đó là Bio Ball. Bio Ball là một quả cầu nhựa được thiết kế có tác dụng lọc nước và là nơi cho vi sinh vật có lợi trú ngụ. Bio được thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

11. Hạt KaldnesHạt Kaldnes Trung Quốc chất lượng cao với độ cân bằng trọng lực trong nước chuẩn xác mà Luna Koi đã chọn lọc về cung cấp cho quý khách. Đảm bảo chất lượng khác xa những mặt hàng khác trên thị trường.


Luna Koi Farm kính chào quý khách.