Cung cấp hom giống Thanh Long Ruột Đỏ Long Định 1 (H14)

#1
Nhận cung cấp số lượng lớn Hom giống Thanh Long Ruột Đỏ Long Định 1 (H14).
- Giống có nguồn gốc từ viện cây ăn quả Việt Nam. Giống cho trái to đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, cho kết quả thành công 100%.
- Khi mua giống sẽ được tư vấn kỹ thuật chăm sóc.
- Giá bán: 8.000/1 hom. Giá sẽ giảm tùy theo số lượng người mua. Mua càng nhiều giá càng rẻ. :)
- ĐC: Đức Huệ - Long An. Số ĐT: 0913 555 870. (Cô Hồng)
 

#3
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CÂY GIỐNG CHUỐI TIÊU HỒNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Ms THANH HOA
ĐT: 0979 589 557
ĐC: ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI-TT TRÂU QUỲ, GIA LÂM, HÀ NỘI
ĐỂ THAM KHẢO THÊM CÁC GIỐNG CÂY TRỒNG KHÁC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GHÉ THĂM
WEBSITE: HTTP://GIONGCAYTRONG.ORG
 
#4
I KỸ THUẬT TRỒNG THANH LONG RUỘT ĐỎ

1. Chuẩn bị đất:
- Đất cao: hầu hết các chân đất đều được khai thác trồng thanh long như đất rừng, đất thổ cư, các khu vườn tạp. Phần lớn là đất xám bạc màu, nhiều cát. Có nơi khai thác tới sát chân núi.
Công việc chuẩn bị đất trồng thanh long bao gồm các công đoạn: cắm cọc, đào lỗ xuống trụ. Sau khi chôn xong trụ thì đào âm quanh trụ sâu độ 10 - 20 cm, đường kính 1,5 m, bón lót phân chuồng rồi phủ lớp đất mặt lên sau đó đặt hom.
- Đất thấp: trên các liếp đất phèn trồng dứa và mía trước đây tu bổ lại liếp, chiều cao mặt liếp so với mặt nước trong mương độ 40 cm, để đề phòng trong mùa mưa nước có thể dâng cao ngang mặt liếp nhất là ở những nơi thấp thì cần phải làm thêm mực trước khi xuống giống. Hễ bị ngập nước một vài tuần nhánh thanh long sẽ vàng, khi nước rút phải bón phân để cây phục hồi lại nhưng như vậy năng suất sẽ không cao. Đất cần phải được cày bừa kỹ trong mùa nắng, phơi đất, trừ cỏ dại. Cày bừa, làm cỏ không kỹ sau này chi phí trừ cỏ sẽ rất cao, cỏ nguy hiểm trên đất phèn là: cỏ tranh, cỏ ống, cỏ sâu rọm,...