Cung cap lon rung! Co anh kem theo

#1
</SPAN>

Lợn rừng</SPAN> là một loại động vật hoang dã, bản năng chạy nhảy, ưa vận động. Môi trường sống là các vùng rừng núi trong đó có khe suối và đầm lầy. Thức ăn của lợn rừng đa dạng như: cỏ, lá cây, rễ cây, vỏ cây. Các loại côn trùng. Các loại cua, ốc. Lợn rừng còn lấy các loại khoáng chất trong bùn hoặ</SPAN>c</SPAN> đất sét. Vì vậy nếu ta đưa lợn rừng vào nuôi nhốt hoặc một địa hình quá chật chội không đáp ứng được các nhu cầu nói trên thì bản thân nó sẽ sinh ra nhiều bệnh tật.
Đối với lợn sinh sản thường hay bị bại liệt, tiêu chảy. Đối với lợn con sau khi sinh thường hay bị bệnh phó thương hàn, phù đầu, nhất là bệnh phân trắng. Đối với lợn thịt thì lượng mỡ nhiều, thịt nhão, da không dòn. Nói chung chất lượng lợn thịt kém so với nó vốn có.
Hiểu được điều đó nên vào đầu năm 2009, Trang trại lợn rừng Trường Sơn đã đầu tư xây dựng 2000m bờ rào cho một diện tích gần 6 héc ta. Trong đó có một hệ thống ao hồ tự nhiên và một thảm thực vật phong phú và địa hình phù hợp với sự sinh sống và phát triển của lợn rừng.
Nhờ vậy sau gần 3 năm thả nuôi, bước đầu đã cho kết quả tốt. Lượng thức ăn đầu tư không đáng kể. Tăng trưởng bình quân từ 20 – 25 kg/con/năm.
Nhân dịp Lễ Giáng sinh, Tết dương lịch năm 2011 và cũng như tết cổ truyền dân tộc. Trang trại lợn rừng Trường sơn có xất bán 40 con lợn thịt trọng lượng tư 20 – 45 kg. Vậy ai có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp trang trại lợn rừng trường sơn.
Địa chỉ: Thôn 14, Thanh Hà, Thanh Chương, Nghệ An. (Gần Cầu chui đường Hồ Chí Minh. Cách ngã ba đường cửa khẩu thanh thủy 4km về phía nam)
ĐT Trang trại: 038.2689425
Di động: 0985.642.588 (Gặp Ông Kiều)
Địa chỉ tại TP Vinh: Số nhà 72A, Nguyễn Văn Trỗi, P. Bến Thủy, Tp Vinh, Nghệ An. (Quán Cafe Hồng Nhung)
ĐT: 0383.856165
Di động: 092.787.3899 (Gặp Trường)</SPAN>

 

tanphatr07

Nhanong.Com
#3
trại rộng thật nhưng mỗi lần bắt heo là gây đây, chắc phải đặc bẫy hay dùng súng quá, noí chơi thôi nha, chúc bác buôn may bán đắc nha...
 

buixuankieu

Lữ khách
#4
Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Sắp tới tôi sẽ up ảnh toàn bộ hệ thống trang trại mình cho các bạn xem.
 

trinhanh

Thành viên mới
#7
thế nà y mớ i gọi là trang trại chứ .heo nà y ă n ngon phải biế t
 

buixuankieu

Lữ khách
#8
Thịt lợn mỡ rất ít, thịt ngon gần như lợn rừng hoang dã. Các nhà hàng đã có nhận xét như thế khi làm thịt lợn rừng ở trang trại mình như thế!
 

Tay Bac

Lữ khách
#9
trang trại hoành tráng quá . chúc bác ngày càng phát triển :lol:
 
Top