cung cấp tôm thẻ và tôm sú giống

Đôi nét về Công ty TNHH Sản Xuất Giống Thủy Sản Vũ Ninh
Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp tôm thẻ chân trắng và tôm sú giống chất lượng tốt nhất.
Tọa lạc tại: Thôn Hòa Thạnh, Xã An Hải, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận - là cái nôi và là thủ phủ của ngành sản xuất tôm giống của cả nước. Thôn Hòa Thạnh, Xã An Hải là nơi nhiều công ty lớn có uy tín trên thị trường làm nơi để sản xuất con tôm giống..
Với phương châm "mang thịnh vượng đến mọi nhà" công ty chúng tôi luôn khắc khe trong từng chi tiết nhỏ nhất, từ việc chọn nguồn nauplii đầu vào thật tốt, trong quá trình sản xuất công ty chúng tôi nói không với việc sử dụng hóa chất, kháng sinh. Tuy quy trình sản suất gần như hoàn hảo như thế nhưng đến giai đoạn đóng tôm đi chúng tôi vẫn chưa an tâm. Chúng tôi phải trải qua quá trình kiểm tra, xét nghiệm rất nghiêm ngặt nhằm đem lại những con giống khỏe mạnh nhất đến với người nuôi.
Quý khách hàng có nhu cầu thả giống tôm thẻ hoặc tôm sú của công ty chúng tôi thì xin vui lòng liên hệ hotline 0939 100 676 hoặc qua email: tomgiongvuninh@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý bà con mùa vụ mới thành công mỹ mãn
 
Back
Top