Đại lý thuốc gà chọi, thuốc đá gà uy tín, đảm bảo nguồn gốc chất lượng

#1
Cùng mong muốn chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thuốc gà chọi đến với quý khách hàng có cùng đam mê chơi gà chọi trên khắp cả nước. Shop chúng tôi luôn cung cấp những thông tin san sẻ kiến thức về gà chọi đồng thời giới thiệu các loại thuốc hay, quy trình sử dụng thuốc cho gà chọi trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và rèn luyện cho gà chọi, gà đáthuoc ga choi

Công dụng chủ yếu của các loại thuốc cho gà chọi bao gồm:

- Thuốc kích thích, tăng sức chịu đựng, tăng sức bền cho gà chọi, gà đá

- Thuốc tăng lực, tăng cơ bắp cho gà

- Thuốc giảm đau tải cựa, chống ói

Tùy vào nhu cầu, mong muốn sử dụng trong từng trường hợp một mà anh em sẽ sử dụng các loại thuốc cho phù hợp. Các loại thuốc của chúng tôi được kiểm tra khe khắt, bảo đảm về chất lượng. Với mỗi sản phẩm được giao bán cửa hàng đều làm thử nghiệm trên những con gà chọi, gà đá của chúng tôi.

Hiện nay lượng tiêu thụ toàn bộ các mặt hàng thuốc gà chọi và phụ kiện gà chọi rất nhiều, shop thuoc da ga cũng mong muốn sản phẩm đến tay anh em chơi gà, mê say gà ở các tỉnh, tỉnh thành nhanh nhất, tiện nhất nên đại lý mong muốn hợp tác mở mang thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Những sản phẩm buôn bán : Thuốc Thailand, Lồng Cáp Sài Gòn, Lồng Kẽm, Sới, Lồng Chạy, Gáo Cao Su, Thuốc Thailand, … Giá cả cạnh tranh, nhiều chủng loại và chất lượng thì luôn được bảo đảm.

Cam kết giá cực tốt cho số lượng nhiều, các đại lý mới mở sẽ được giúp đỡ về kỹ thuật, kinh nghiệm cũng như tham vấn về sản phẩm nào hợp với địa lý từng vùng...

Cùng tiêu chí buôn bán “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” cùng với cố gắng không ngừng mang đến cho anh em những sản phẩm đúng yêu cầu và giá thành rẻ nhất. Cửa hàng luôn muốn đem đến cho anh em, các dân chơi gà chọi chuyên nghiệp những sản phẩm thuốc gà chọi tốt nhất.

Rất mong có cơ hội cộng tác giao lưu cùng các anh em !

THUỐC GÀ LONG PHƯƠNG

Địa chỉ: Đội 15 - Thôn Vân Côn - xã Vân Côn - Huyện Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 0981 960 669

Website: http://thuocchogada.com