Đại Lý Thuốc Tăng Lực gà,Thuốc Nuôi gà,Thuốc Kích Thích gà Breco_USA

nhoxpi17

Lữ khách
#1
Vạn lực thần kê là đại lý chính phức của hãng Breco tại Việt Nam.Chuyên cung cấp Thuốc Breco Sỉ và Lẻ. Hiện mình đang cần nhiều đại lý bán lẻ tại Việt Nam với huê hồng cao. Anh em nào có nhu cầu xin liên hệ : 0167 975 1802 Châu


Các Loại Thuốc Bên Dưới Hiện Tại Có Sẵn Tại Nhà

Lưu Ý : khi ae đến mua Thuốc sẽ được xem tận mắt đầy đủ giấy chứng nhận Chính Hãng của Thuốc.

Quyền Lợi Khách Hàng:
- Có Thuốc Thử Cho Khách Trước Khi Mua Thuốc
- Được Hướng Dẫn Sử Dụng Tận Tình

Lưu ý: nhận ship hàng Toàn Quốc ae liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết (trên 2tr mình free ship cho ae).

Vạn Lực Thần Kê
Đại Lý chính thức của Breco tại Việt Nam
Hẻm 232 đường Cao Thắng nối dài Quận 10 (ae đến café Điểm hẹn Sài Gòn ngã tư 3/2-Cao Thắng alo mình).

Cafein Sodium benzoat : Sát Thủ Máu Lạnh
chích 30 cc
chích 10 cc


B15_250 : Nỗi Ác Mộng Của Đối Thủ
chích 30cc
chích 10cc


Super Ometol 2000 : Vạn lực thần kê


Công dụng:
Ometol được sử dụng như một nhân tố để tăng mức độ năng lượng và độ bền. Một viên Ometol 2000mcg tương đương với 15 kg ngô giá trị năng lượng. Ometol là sản phẩm vượt trội giúp hấp thụ nitơ của phổi và các tế bào cơ.

Super Ometol 600 : Vạn lực thần kê (dùng cho gà Tre)


Công dụng:
Ometol được sử dụng như một nhân tố để tăng mức độ năng lượng và độ bền.Ometol là sản phẩm vượt trội giúp hấp thụ nitơ của phổi và các tế bào cơ.

Aminoplex: Hợp chất dinh dưỡng hàng đầu thế giới


Aminoplex nhanh chóng khắc phục những vấn đề tiềm ẩn. Những điều có khi bạn cho là nhỏ nhặt đôi khi lại có ảnh hưởng rất lớn trong thời gian rèn luyện những chiến kê. Aminoplex đem lại sự khác biệt đó, nó làm cho bạn thấy rõ rang giữa một cách chăm sóc hời hợt, cổ hủ làm cho những chiến kê cũng trở nên bình thường với một phương cách đặc biệt, tiến bộ làm cho những chiến kê thật sự là những dũng sỉ can trường. Sự khác biệt người đó là lý do đã tạo ra thương hiệu số một Aminoplex , người bạn cần thiết của các chiến kê.

Extract of Nux Vomica: Chiến binh bất tử
Thuốc Chích 30
Thuốc Chích 10
Thuốc Nhỏ miệng 1oz

Nux Vomica là thuốc có công thức độc nhất với công dụng đặc biệt linh hoạt. Chưa có công thức nào được so sánh tương đương với "Old Time" trên thị trường thuốc cho các đấu kê. Nó đã được sử dụng với thành công lớn hơn một nửa thế kỷ nay. Đây là vũ khí chính và cơ bản được mọi người tin tưởng sử dụng rộng rãi cho các đấu kê trên toàn thế giới.

Easy Win: Kích hoặt sự lơ đểnh
Thuốc Chích 30 cc
Thuốc Chích 10 cc
Thuốc Viên 100 viên

Nhanh như sóc, khỏe như trâu, và hung tàn như tê giác….
Easy Win giúp hùng kê của bạn loại đối thủ khỏi trận đấu một cách thuyết phục bởi sức mạnh vượt trội. Điều đó rất đơn giản bởi vì nó sẽ kích thích cho chiến kê của bạn đạt tới đỉnh chỉ trong vài phút ngắn ngủi để kết thúc trận đấu trong sự sung mãn. Nhưng quan trọng hơn, Easy Win không có tác dụng phụ liên quan với việc sử dụng của nó.

Redviper: Cải tử hoàn sinh


Công dụng: Chống các cái chết cứng đờ và bất ngờ do mất máu quá nhiều hay trúng cựa nghiệt. Hiện tại là ngôi sao sáng của Breco tại thị trường Đông Nam Á, được chế tạo đặc biệt cho môi trường nóng và ẩm ướt ở Đông Nam Á.

PanX :Giúp tiêu hoá thức ăn. Thức ăn sẽ được tiêu hoá hoàn toàn sau 2 tiếng.B12_5000: Khỏe Như Trâu
chai 30 cc
chai 10 cc


D_Glucose:100 viên


Công Dụng: Cung cấp năng lượng tức thời cho chiến kê. Đường G-glucose được hấp thụ trực tiếp từ các tế bào, nên chiến kê nhận được nguồn năng lượng được hấp thụ tức thời sau khi uống thuốc.

Cách Dùng: Gà cựa (dùng trước khi đá và sau khi đá, giúp gà luôn đầy đủ phong độ), Gà Đòn (dùng 1 viên trước mỗi hồ đấu, giúp gà luôn sung sức), Gà Giống (2 viên/tuần giúp gà giống đáp ứng đầy đủ đòi hỏi của 3-4 em gà mái dễ dàng), Gà dưỡng bệnh (2 viên/tuần, gà mau chóng hồi phục sức khỏe).

Ceka :hợp chất chóng ói hiệu quả 24 ViênIron/Liver/B12_1000 : an toàn tuyệt đối


Ngoài ra mình còn bán lẻ thuốc viên cho ae sử dụng, giúp mọi người không tốn quá nhiều tiền để mua nhiều loại thuốc 1 lần.
Thường 1 chiến kê sẽ được nuôi trong 2 tuần là có thể chinh chiến:
- Dùng 5 viên Aminoplex (2 ngày 1 viên)
- Dùng 1v Super Ometol 2000 (uống trước khi đá 8h, có hiệu lực trong 16h) hoặc 1v D-Glucose (uống trước khi đá, có hiệu lực trong 10-20p)
- Dùng 1v Easy Win (uống trước khi đá 1h)
Giá 1 toa thuốc trên chỉ khoảng 70-80k, rất phù hợp cho ae không có điều kiện mua nhiều loại thuốc cùng 1 lúc. (Nếu ae mua sỉ phải tính giá khác :D)
Và còn nhiều loại thuốc khác, ae có thể pm yahoo, gửi mail hoặc điện thoại cho mình để được hướng dẫn nhiệt tình.

Ngân Hàng BIDV :
chủ Tài khoản : Nguyễn Diệp Châu
số tài khoản : 7101 0000 300 893

Ngân Hàng Đông Á:
chủ tài khoản : Nguyễn Diệp Châu
số tài khoản : (mình sẽ cập nhật sau)

SĐT: 01679751802
Email: nhoxpi17@yahoo.com
YH: nhoxpi17