đăng ký tham gia "hội chợ nông sản xuẩt khẩu việt nam - vietnam farm expo 2013"

  • Thread starter farmexpo2013
  • Ngày gửi
F

farmexpo2013

Guest
#1
Kính gửi: - Quý Hội, Câu lạc bộ thành viên
- Quý Doanh nghiệp
V/v: Tham gia "Hội chợ Nông sản Xuất khẩu Việt Nam - Vietnam Farm Expo 2013"

Thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM và Ban tổ chức Vietnam Farm Expo 2013, xin gửi đến Qúy vị lời chào trân trọng nhất.

Như chúng ta đã biết, xuất phát điểm của nền kinh tế Việt Nam là nông nghiệp. Sau ngày đổi mới, cùng với sự phát triển chung của các ngành, nông nghiệp đã có những bước tiến vượt bậc. Từ chỗ thiếu hụt lương thực thường xuyên, Việt Nam đã dần trở thành nước có kim ngạch xuất khẩu nông sản hàng đầu trên thế giới như hiện nay.

Ngoài việc mang về cho đất nước một lượng lớn ngoại tệ hằng năm từ việc xuất khẩu, nông nghiệp còn đảm nhận vai trò quan trọng là đảm bảo an ninh lương thực, tạo công ăn việc làm cho người dân khu vực nông thôn.

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Hội Quảng cáo TP. HCM, Công ty Cổ phần Quảng cóa & Xúc tiến Thương Mại Đông Nam và các Hiệp hội, hội ngành nghề tổ chức "Hội chợ Nông sản Xuất khẩu Việt Nam - Vietnam Farm Expo 2013", diễn ra từ ngày 10-14/10/2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Tân Bình (TBECC), 446 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Vietnam Farm Expo là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nông sản giao thương với đối tác trong và ngoài nước, đẩy mảnh xuất khẩu cũng như mở rộng thị trường trong nước.

Với những lý do trên, chúng tôi trân trọng kính mời Quý hiệp hội, hội, Câu lạc bộ DN, Quý doanh nghiệp nhiệt tình hưởng ứng và tích cực tham gia để hội chợ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Trân trọng kính chào.


Thông tin liên hệ:
TA THI MEN
Sales Executive
Mobile : 094 59 000 60 - 0978 319 609
E-Mail : farmexpo2013@gmail.com
men@dongnam.com.vn
Website: vietad.com.vn