Đất nung siêu nhẹ trồng Lan Popper - xuất xứ Thailand

  • Thread starter nguyenviethai
  • Ngày gửi
G4m6IrO.jpg

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SƠN THÁI chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm viên đất nung siêu nhẹ POPPER được nhập khẩu từ Thái Lan.

Viên đất nung siêu nhẹ POPPER Là một loại sản phẩm đất nung siêu nhẹ, được sản xuất từ đất sét thiên nhiên , pha trộn với đá khoàng cần thiết theo tỷ lệ phù hợp , đem nung với nhiệt độ 1.300 độ C từ lò đất được thiết kế chuyên dùng đặt biệt.

POPPER: Là viên đất sét nung đã qua quá trình nung chảy rồi kết tinh nên đạt độ cứng thích hợp không dễ bị biến dạng hay tan rả . Có đặc điểm tuyệt vời là không tạo ra các phản ứng hóa học với các loại phân bón hay đất trồng cây khác.

Được kết tinh khi nung ở nhiệt độ cao nên cấu trúc có nhiều bọt khí bên trong giúp giữ được độ ẩm trong chậu trồng cây tốt hơn các phương cách khác , không khô quá nhanh hay ướt đẩm , và cuối cùng do có trọng lượng siêu nhẹ nên sau thời gian sử dụng có thể rữa nước , viên đất nổi trên mặt nước và đucợ vớt lên tiếp tục sử dụng cho các đợt gieo trồng mới.

-Viên đất nung siêu nhẹ POPPERsản xuất theo công nghệ Hà Lan , ngăn ngừa thối rể và sâu bệnh gây hại . Là giải pháp kịp thời thay thế vỏ đậu phộng mang lại hiệu quả và tiện ích cao cho nhà trồng vườn.

Đặc biệt POPPER không chỉ dùng cho việc trồng hoa Lan, ngoài ra đất nung Popper còn dùng để trồng cho tất cả các loại hoa hay rau củ khác, hoặc sử dụng rất tốt cho việc làm nền trồng cỏ trên sân thượng của các ngôi nhà cao tầng...


- Quy cách : Được sản xuất theo nhiều kích cở khác nhau để phù hợp cho nhiều loại cây trồng :Có 5 size : S, M , L , XL, XXL .

- Đóng gói : phân thành 3 loại

Túi 1 lít, túi 6 lít , bao 50 lít

-Giao hàng đến tận kho của Quý khách hàng.

- Thanh toán linh hoạt.

- Hỗ trợ khách hàng đặt hàng trực tiếp từ nhà máy Thailand với số lượng lớn.MỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SƠN THÁI

ĐC: 14/4/2 ĐƯỜNG 23, KP4, P HIỆP BÌNH CHÁNH, Q. THỦ ĐỨC , TP HCM.

ĐT: 0837261218 – FAX: 08 .3726 1241

websize : www.wiwangarden.com

HP : 0906747368 Mr Hải hoặc 0919215241 Mr Tân
Email: nguyenviethai84@gmail.com- thucphamsonthai@gmail.com


 


Last edited by a moderator:


Back
Top