Địa chỉ bán cá tầm, cá hồi tươi sống tại Hà Nội

#1
Công ty TNHH Thương mại đầu tư Việt - Đức là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam ương nuôi cá tầm Siberi và cá tầm Nga tại Thác Bạc Sa Pa (Lào Cai) đã và đang từng bước thành công. Theo đó, doanh nghiệp tiếp tục mở rộng mô hình, phát triển và cung cấp giống cho các trại nuôi tại một số tỉnh miền Bắc và miền Nam.

Nhằm quảng bá mô hình cá sạch từ trại nuôi đến bàn ăn, Công ty đã đầu tư hàng tỷ đồng để mở Nhà hàng Thác Bạc - Sa Pa. Nơi đây thực khách có thể chọn một chú cá hồi Sa Pa hay cá tầm Tam Đảo đang bơi để thưởng thức tại Nhà hàng theo sở thích hay mang về nhà tạo sự độc đáo cho bữa cơm gia đình.


Cá tầm nguyên con, giá 290.000 đ/kg

Bên cạnh đó nhà hàng còn là điểm bán cá tầm, cá hồi sạch, tươi sống của Công ty, với hệ thống bể lạnh tuần hoàn hạ nhiệt theo công nghệ của CHLB Đức. Hệ thống này duy trì cá tầm, cá hồi sống ở 10 độ và thực khách luôn được ăn cá tươi sống bắt từ bể lên. Ngoài các món ăn được chế biến tại chỗ, nhà hàng còn có 12 sản phẩm cao cấp chế biến từ cá tầm, cá hồi được đóng gói đẹp mắt có thể đem về làm quà biếu như Cavia, cá hồi xông khói, ruốc cá, bánh chưng nhân cá tầm, cá hồi… rất ngon và mới lạ.


cá hồi phi lê, giá 490.000 đ/kg

Nhà hàng Thác Bạc- Sapa và điểm bán cá Tầm, cá Hồi tươi sống- chính chủ tại Hà Nội
Địa chỉ: 44, Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04. 39289275; 01659199999.
Email: vietducvn@hn.vnn.vn
Truy cập catamcahoi.vn để biết thêm chi tiết.
 

Last edited: