Địa chỉ bán cá tầm, vá hồi thương phẩm tại Hà Nội

#1
Địa chỉ bán cá tầm, cá hồi thương phẩm tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương mại đầu tư Việt - Đức là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam ương nuôi cá tầm Siberi và cá tầm Nga tại Thác Bạc Sa Pa (Lào Cai) đã và đang từng bước thành công. Theo đó, doanh nghiệp tiếp tục mở rộng mô hình, phát triển và cung cấp giống cho các trại nuôi tại một số tỉnh miền Bắc và miền Nam.


Được sự hỗ trợ của Tổng cục Thủy sản và Tổ chức CITES Việt Nam, Công ty Việt Đức trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc ương ấp giống cá tầm Siberi và cá tầm Nga tại Sa Pa, Lào Cai. Từ kết quả đó, Công ty đã phát triển cung cấp giống cho các trại nuôi trên toàn miền Bắc và miền Nam. Hiện nay, Công ty Việt Đức có hai trại giống ở Sa Pa (Lào Cai) và Tam Đảo (Vĩnh Phúc) với sản lượng trên 500 ngàn con giống và 100 tấn cá thương phẩm mỗi năm.

Trứng Caviar tươi - Đứng đầu của thực phẩm thượng hạng - chỉ có ở Nhà hàng Thác Bạc Sa Pa (Khách ăn phải đặt trước)

Cá tầm, cá hồi của Côgn ty Việt Đức được nuôi trong một chu trình khép kín ngay tại các trại nuôi từ khâu ấp trứng cho đến khi cá trở thành cá thương phẩm. Trứng cá tầm giống được nhập khẩu từ Đức và trứng cá hồi giống được nhập từ Đan Mạch, ở các nước đó quy định về xuất xứ và thú y, về sản xuất con giống rất khắt khe. Ví dụ như đối tác của chúng tôi ở Đức là một Công ty gia đình có 130 năm nuôi cá tầm, cá hồi, họ có một đàn cá bố mẹ tốt nên con giống của họ đạt tiêu chuẩn rất cao.

Về thức ăn, theo lời khuyên của các chuyên gia thủy sản hàng đầu ở châu Âu công ty đã chọn Tập đoàn Coppens International Hà Lan cung cấp thức ăn cá tầm, cá hồi. Phải nói thêm ngoài các tiêu chí như hệ số chuyển đổi thức ăn cao, đảm bảo tiêu chuẩn nước thải của châu Âu, riêng thức ăn cho cá hồi phải đạt được thịt đỏ, con cá săn chắc không béo ịch để vận chuyển đường dài không bị chết vì “cá chết là hết chuyện làm ăn”.

Với giống và thức ăn châu Âu cá hồi và cá tầm của Công ty được nuôi ở nguồn nước lạnh tinh khiết của dãy núi Hoàng Liên Sơn và Tam Đảo, Đà Lạt. Trong quá trình nuôi tuyệt đối không sử dụng chất tăng trọng và các hóa chất khác. Còn một công đoạn làm con cá sạch hơn mà khách hàng ít biết đến là trước lúc vận chuyển cá từ Sa Pa hay Tam Đảo về Hà Nội, cá phải để nhịn ăn từ 4 đến 5 ngày. Như vậy chất lượng cá mới được đảm bảo tốt nhất và giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Liên hệ:
Công ty TNHH thương mại đầu tư Việt Đức - Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: số 44 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0165 91 99999 - 043 825 0766
Fax: 043 928 5729
Email:vietducvn@hn.vnn.vn
Truy cập: catam cahoi.vn để biết thêm chi tiết.
 

Last edited: